HƯƠNG SEN – HÀNH TRÌNH LẤY LẠI VÓC DÁNG, TỎA SÁNG VỚI VAI TRÒ HLV TRUYỀN CẢM HỨNG

I.Bén duyên với Aerobic

Hương Sen, hiện đang sinh sống tại Gia Lộc, Hải Dương. Cô biết đến bộ môn Aerobic từ cách đây từ vài năm trước, khi đó cô nặng tới 79kg. Thân hình quá cỡ khiến cô tự ti, ngại xuất hiện trước đám đông. Tránh né mỗi khi tiếp xúc với mọi người xung quanh.
Mỗi khi ra đường cô luôn nhận được những ánh mắt chê bai, rè bỉu, những cánh tay chỉ trỏ khiến càng ngày cô càng khép kín mình lại. Suy nghĩ rất nhiều về bản thân, cô nhận ra mình cần phải thay đổi, cần phải đứng lên để vượt qua nỗi sợ hãi này nên đã bắt đầu tìm hiểu các bài tập thể dục thể thao có thể luyện tập tại nhà giúp nâng cao sức khỏe. Vô tình ngày ấy cô thấy các video tập Aerobic của Bảo Ngọc, cô bị thu hút bởi cô gái nhỏ bé mang đầy năng lượng tích cực, cả về cuộc sống lẫn qua các bài tập.
Sau một khoảng thời gian kiên trì và cố gắng tập luyện, cô đã giảm thành công con số không nhỏ – 21kg con số mà không phải ai cũng có thể làm được. Không những vậy, thể lực và sức khoẻ của cô cũng được nâng cao hơn.

II.Theo đuổi bộ môn AEROBIC chuyên nghiệp.

Nhận thấy những lợi ích tích cực của việc tập thể dục cũng như bộ môn AEROBIC này – Hương Sen đã quyết tâm theo học Aerobic chuyên nghiệp tại Bảo Ngọc Aerobic. Nơi có chất lượng đầu ra Top đầu cả nước. Cũng là nơi giúp cô biết đến bộ môn Aerobic, để giúp đỡ nhiều chị em có hoàn cảnh giống như mình.
Hương Sen theo học khoá đào tạo HLV K15 tại Bảo Ngọc Aerobic.
Khoá đào tạo HLV AEROBIC chuyên nghiệp kéo dài trong 5 ngày với nhiều môn học như lý thuyết về Aerobic, kỹ thuật và phương pháp huấn luyện.
Bên cạnh những kiến thức chuyên môn, khoá học còn tập trung vào phát triển các kỹ năng mềm giúp học viên khám phá giá trị bản thân, bao gồm định hướng nghề nghiệp và xây dựng thương hiệu cá nhân.
Với tư duy nhanh nhạy, chăm chỉ mỗi giờ lên lớp Hương Sen đã hoàn thành khoá học với thành tích ấn tượng.  Cô đã đạt được chứng chỉ huấn luyện viên Aerobic và bắt đầu hành trình thực hiện đam mê của mình.

III.Kế thừa và phát huy ngọn lửa AEROBIC tại địa phương

Hiện nay sau khi trở về địa phương, HLV Hương Sen vẫn đang tham gia các hoạt động AEROBIC cũng như các CLB kịch nói, múa hát của Xã, Huyện, Tỉnh mình tổ chức. Cũng như lan tỏa năng lượng tích cực đến các chị em phụ nữ. Nhằm tạo ra một môi trường tập luyện chuyên nghiệp, thân thiện và đón nhận tất cả những ai yêu thích bộ môn này. Đem lại sức khỏe cho bản thân cũng như nâng cao sức khỏe của tất cả chị em phụ nữ.
Cùng chúc cho HLV Hương Sen của chúng ta sẽ thành công trên hành trình mà mình đã chọn. Sẽ tiếp tục đồng hành cùng Bảo Ngọc aerobic nói chung và K15 nói riêng phát triển phong trào Aerobic lớn mạnh hơn nữa.

Sản phẩm gợi ý

- 32%
Rated 0 out of 5
99.000 
- 23%
- 40%
Out of stock
Rated 0 out of 5
59.000 
- 58%
Out of stock
Rated 0 out of 5
499.000 

Diệp Luân Blog - Chia sẻ kiến thức marketing

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments