Hường Đinh Aerobic – HLV tài năng tiếp nối phong trào Aerobic tại Bắc Giang

HLV Hường ĐInh

I. Hành trình đến với bộ môn Aerobic chuyên nghiệp

Hường Đinh là một người cô gái giàu năng lượng và đam mê thể dục thể thao. Cô sinh sống tại Đồng Sơn – Tp Bắc Giang. Cô biết đến bộ môn Aerobic sau khi sinh bé thứ 2, khi đó cô tăng cân không kiểm soát từ một cô gái 50kg cô tăng đến 65 kg, khiến cô rất tự ti về thân hình của mình. Rồi tình cờ cô biết đến bộ môn Aerobic qua kênh youtube của Bảo Ngọc Aerobic. Rất nhiều chị em có cùng hoàn cảnh giống như cô đã giảm cân thành công bằng cách luyện tập Aerobic. Có thể kể đến như câu chuyện giảm cân của Chị Biên và Hằng.

Ngày ngày luyện tập theo các livestream, video đã giúp cô cải thiện được vóc dáng của mình. Từ một bà mẹ ba con thân hình sồ sề giờ đã thon gọn hơn rất nhiều. Sức khoẻ cũng được cải thiện cùng với đó là giúp cô lấy lại tự tin của mình khi xuất hiện cạnh chồng.

Nhân thấy những lợi ích tốt mà Aerobic mang lại cho sức khoẻ và tinh thần, Hường Đinh đã quyết định theo học bộ môn này theo hướng chuyên nghiệp. Và may mắn đã đến với Hường Đinh khi HLV Bảo Ngọc đã quyết định tài trợ học phí cho cô, sau khi nghe về câu chuyện cũng như hoàn cảnh của Hường Đinh.

II. Hường Đinh Aerobic – Tự tin chinh phục khoá đào tạo HLV Ngôi Sao K12

Khóa đào tạo aerobic K12 tại Bảo Ngọc Aerobic được coi là khóa học chất lượng và khắt khe với các học viên. Nhưng đối với Hường Đinh, đó là thử thách và cơ hội để phát triển khả năng của mình. Với sự nỗ lực và tập trung, cô đã vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành khoá học với thành tích xuất sắc.

Tại khoá đào tạo K12, Hường Đinh  đã được học hỏi nhiều kỹ năng mới như xây dựng THCN, xây dựng hình ảnh Ngôi sao, học các bài tập cơ chuyên sâu. Cùng với đó là lớp học đặc biệt “Setup phòng tập – Tạo doanh thu gấp 3 chi phí đầu tư”. Ngoài ra, cô còn được học cách nâng cao thu nhập với Affiliate TikTok, biến đam mê thành thu nhập.

Hường Đinh đã chứng tỏ được năng lực của mình và hoàn thành khoá học với kết quả xuất sắc. Sau khi hoàn thành khoá học, cô rất biết ơn và cảm kích đến các HLV đã đào tạo mình, cũng như đội ngũ giáo viên tận tâm với nghề. Cô cũng đã sẵn sàng áp dụng những kiến thức và kỹ năng mà mình đã được học tại đây về với quê hương của mình. Để có thể giúp đỡ cho sức khoẻ của nhiều chị em phụ nữ hơn nữa.

III. Góp phần đẩy mạnh phong trào Aerobic tại Bắc Giang

HLV Hường Đinh chia sẻ:

“Cùng với ngọn lửa đam mê với bộ môn Aerobic, tôi sẽ tiếp tục cố gắng lan tỏa phong trào Aerobic tới chị em phụ nữ tại địa phương. Đây cũng vừa là động lực vừa là mục tiêu để tôi tiếp tục cố gắng phát triển. Cũng như hoàn thiện bản thân và tiếp tục thực hiện các mục tiêu khác trong cuộc sống.

Bản thân sẽ tiếp tục đồng hành cùng với Bảo Ngọc Aerobic và các HLV Aerobic K12. Và các HLV trên cả nước lan tỏa, phát triển Aerobic tại địa phương nói riêng và phong trào thể dục thể thao trên cả nước nói chung.”

Với đam mê và ngọn lửa trong tim chúc cho HLV Hường Đinh của chúng ta sẽ thành công trên hành trình mà mình đã chọn.


THÔNG TIN LIÊN QUAN:

HLV NHI TỐP – HÀNH TRÌNH TRỞ THÀNH MỘT HUẤN LUYỆN VIÊN TÀI NĂNG

CHÚC MỪNG 29 HỌC VIÊN K11 HOÀN THÀNH KHOÁ ĐÀO TẠO HLV NGÔI SAO

THÂN MAI AEROBIC – TỰ TIN CHINH PHỤC KHOÁ ĐÀO TẠO HLV NGÔI SAO

Sản phẩm gợi ý

- 32%
Rated 0 out of 5
99.000 
- 23%
- 40%
Out of stock
Rated 0 out of 5
59.000 
- 58%
Out of stock
Rated 0 out of 5
499.000 

Diệp Luân Blog - Chia sẻ kiến thức marketing

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments