Hoàng Yến Aerobic – bông hoa tài năng của núi rừng Tây Nguyên

Hành trình đến với bộ môn Aerobic của HLV Hoàng Yên

Năm 2017, trong một lần tình cờ đến phòng Gym tạ Thủ Đức – TP. Hồ Chí Minh để tập luyện thể dục thì chị giáo viên dạy nhảy Aerobic ở đó thấy mình có khiếu tập nhảy. Có tố chất và một thân hình như chị nói” dáng thắt đáy lưng ong’’ nên đã trò chuyện và hướng cho mình đi theo con đường tay trái. Lúc đó công việc chính của mình là giáo viên dạy Tiếng Anh.

Sau một thời gian bén duyên với bộ môn Aerobic, ngọn lửa đam mê với bộ môn này đã bắt xuất phát từ đấy.

( Huấn luyện viên Hoàng Yến chia sẻ)

Quyết định trở thành một HLV Aerobic, theo đuổi con đường Aerobic chuyên nghiệp 

Gắn bó với bộ môn này lâu cô nhận thấy sức khoẻ của mình được cải thiện rõ rệt. Cơ thể cũng săn chắc hơn, form ngực vẫn giữ chuẩn mà không hề giảm size. Có thể nói ” Aerobics chính là món ăn tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống của tôi”.

Với mong muốn phát triển bộ môn Aerobic tại địa phương cô đã tham gia khoá Đào tạo HLV Aerobic. Để nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như để giao lưu và kết nối với những chị em cùng đam mê. Cùng nhau phát triển Aerobic hơn nữa, giúp cho nhiều chị em phụ nữ có thể lấy lại vóc dáng và tự tin.

Giữa rất nhiều cơ sở đào tạo Hoàng Yến đã lựa chọn học tập tại Bảo Ngọc Aerobic, nơi có chất lượng đào tạo HLV Aerobic hàng đầu cả nước. Cô chia sẻ về quá trình tham gia học tập tại đây:

“Bản thân tôi cảm thấy thật may mắn khi được là cánh chim đầu đàn của Bảo Ngọc Aerobics

Nhờ có khóa đào tạo này mà bản thân mình tự tin, tỏa sáng vững kiến thưc,chuẩn kĩ thuật. Đặc biệt biết cách ăn uống chế độ hợp lí, cân bằng. Một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, giáo viên chuyên nghiệp, tận tình, nhiệt huyết chỉ có thể là Bảo Ngọc Aerobic.”

HLV Hoàng Yến cánh chim đầu đàn đưa Aerobic về với Đăk Nông

Tại địa phương của mình bộ môn aerobic còn khá mới, chưa được nhiều chị em biết đến. Nên rất khó trong việc phát triển phong trào. Nhưng với kỹ năng và tài năng của mình HLV Hoàng Yến thành lập CLB Aerobic với 30 học viên theo học. Cô vẫn đang không ngừng cố gắng trong cuộc hành trình của mình:  “Với ngọn lửa đam mê nhiệt huyết ,nồng cháy .Tôi sẽ cố gắng thắp sáng hơn nữa phong trào rèn vóc giữ dáng tại địa phương nơi mình đang sinh sống. Điều đặc biệt là tôi muốn lan tỏa lợi ích của bộ môn Aerobic đến các chị em. Tôi tin mình sẽ làm được. Nothing’s impossible.”

Chúc cho HLV Hoàng Yến sẽ tiếp tục cố gắng, thành công thắp lên phong trào Aerobic tại địa phương. Sẽ lan tỏa lợi ích của Aerobic vào đời sống hàng ngày của mỗi người. Vận dụng kiến thức đã học để có thể phát triển những ước mơ khác trong tương lai.

Sản phẩm gợi ý

- 32%
Rated 0 out of 5
99.000 
- 23%
- 40%
Out of stock
Rated 0 out of 5
59.000 
- 58%
Out of stock
Rated 0 out of 5
499.000 

Diệp Luân Blog - Chia sẻ kiến thức marketing

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments