Hoàng Thảo Aerobic – Hành trình trở thành HLV chuyên nghiệp  

HLV Hoàng Thảo

I. Bén duyên với bộ môn Aerobic chuyên nghiệp

Hoàng Thảo hiện đang sinh sống và làm việc tại Sapa- Lào Cai. Cô được làm việc trong một công ty chuyên nghiệp, luôn quan tâm đến sức khỏe của đội ngũ nhân viên. Công ty đã tìm hiểu các môn thể thao khác nhau cho cả nam và nữ tham gia luyện tập nâng cao sức khỏe. Khi ấy công ty đã lựa chọn bộ môn Aerobic cho đội ngũ nhân viên nữ cùng nhau luyện tập. Đó cũng là lý do giúp Hoàng Thảo biết đến bộ môn Aerobic.

Sau một khoảng thời gian luyện tập Hoàng Thảo và các đồng nghiệp của mình đều nhận thấy những lợi ích mà bộ môn này mang lại. Như giúp họ nâng cao sức khỏe, sức bền, tinh thần cũng được thoải mái hơn sau mỗi buổi tập. Bộ môn này cũng giúp tình cảm giữ chị em trong công ty gắn kết hơn.

Nhận thấy những lợi ích của bộ môn Aerobic, Hoàng Thảo đã quyết định theo đuổi Aerobic chuyên nghiệp. Để nâng cao kỹ thuật của bản thân, giúp các chị em xung quanh có những bài tập chất lượng hơn.

Và trong rất nhiều đơn vị đào tạo HLV trên cả nước, Hoàng Thảo đã lựa chọn Bảo Ngọc Aerobic làm nơi chắp cánh ước mơ cho mình. Bởi đây là trung tâm đào tạo Aerobic với chất lượng đầu ra thuộc top đầu cả nước. Với cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có tâm – có tầm.

II. Tham dự khoá đào tạo HLV chuyên nghiệp tại Bảo Ngọc Aerobic

Khoá đào tạo HLV Ngôi Sao tại Bảo Ngọc Aerobic kéo dài suốt 5 ngày, bao gồm nhiều môn học liên quan đến lý thuyết về Aerobic, kỹ thuật và phương pháp huấn luyện. Ngoài ra, còn có các buổi học chuyên sâu nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng của học viên.

Bên cạnh những kiến thức chuyên môn, khoá học còn tập trung vào phát triển các kỹ năng mềm giúp học viên khám phá giá trị bản thân, bao gồm định hướng nghề nghiệp và xây dựng thương hiệu cá nhân.

Ngoài ra, các buổi học bổ xung cung cấp cho học viên những kiến thức thực tiễn giúp biến đam mê thành nguồn thu nhập, ví dụ như thực chiến cùng Affiliate TikTok Shop và Marketing Facebook. Còn rất nhiều tiết học bổ ích khác nữa.

HLV Hoàng Thảo là một trong những học viên có thành tích nổi bật trong khoá đào tạo K12. Cô đã hoàn thanh tốt chương trình học và được trao Certificate của Bảo Ngọc Aerobic. Sau khi trở về địa phương cô trở thành người truyền lửa, phát triển bộ môn Aerobic tại đây.

III. HLV Hoàng Thảo kế thừa và nâng tầm Aerobic tại quê hương Sapa- Lào Cai

HLV Hoàng Thảo chia sẻ:

“Tôi sẽ tiếp tục cố gắng lan tỏa phong trào Aerobic tới chị em phụ nữ tại địa phương. Đây cũng vừa là động lực vừa là mục tiêu để tôi tiếp tục cố gắng phát triển. Cũng như hoàn thiện bản thân và tiếp tục thực hiện các mục tiêu khác trong cuộc sống.

Bản thân sẽ tiếp tục đồng hành cùng với Bảo Ngọc Aerobic và các HLV Aerobic K12. Và các HLV trên cả nước lan tỏa, phát triển Aerobic tại địa phương nói riêng và phong trào thể dục thể thao trên cả nước nói chung.”


THÔNG TIN KHÁC:

Bảo Ngọc Aerobic khởi nghiệp từ những điều đơn giản đến thương hiệu triệu đô

BẢO NGỌC AEROBIC VỰC DẬY PHONG TRÀO AEROBIC TẠI VIỆT NAM

HLV TRẦN HỒNG – THAY ĐỔI VÓC DÁNG VÀ TRỞ THÀNH HLV CHUYÊN NGHIỆP

Sản phẩm gợi ý

- 32%
Rated 0 out of 5
99.000 
- 23%
- 40%
Out of stock
Rated 0 out of 5
59.000 
- 58%
Out of stock
Rated 0 out of 5
499.000 

Diệp Luân Blog - Chia sẻ kiến thức marketing

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments