HLV Trần Hồng – Thay đổi vóc dáng và trở thành HLV chuyên nghiệp

HLV Trần Hồng

I. Quyết tâm trở thành HLV Aerobic chuyên nghiệp

Trần Hồng hiện đang sinh sống tại TP Phổ Yên- Thái Nguyên. cô biết đến bộ môn Aerobic từ cách đây 3 năm, khi đó cô mới sinh bé thứ hai. Thiên chức làm mẹ khiến cô tăng cân không kiểm soát, lên mức 73kg. Ngoài hình quá cỡ đã khiến cô tự ti, ngại xuất hiện trước đám đông.

Cô nhận ra mình cần thay đổi, nên đã bắt đầu tìm hiểu các bài tập thể dục thể thao có thể luyện tập tại nhà để nâng cao sức khỏe. Lúc đó cô tình cờ thấy các video tập Aerobic của Bảo Ngọc, cô bị thu hút bởi cô gái nhỏ bé đầy năng lượng, và các bài tập Aerobic của Bảo Ngọc.

Theo dõi quá trình thay đổi, tìm lại vóc dáng của 2 NVTN đã giúp cô có động lực luyện tập, quyết tâm lấy lại vóc dáng thon gọn của mình.

Chỉ trong một thời gian ngắn mà kết quả nhận lại thật đáng ngạc nhiên, cô đã giảm được 8 kg chỉ sau 4 tháng luyện tập, từ 73kg còn 66kg. Không những vậy, thể lực và sức khoẻ của cô cũng được nâng cao.

Nhận thấy nhưng lợi ích tích cực của bộ môn này Trần Hồng đã quyết tâm theo học Aerobic chuyên nghiệp tại Bảo Ngọc Aerobic. Nơi có chất lượng đầu ra Top đầu cả nước. Cũng là nơi giúp cô biết đến bộ môn Aerobic, để giúp đỡ nhiều chị em có hoàn cảnh giống như mình.

II. Hoàn thành xuất sắc khóa đào tạo HLV Ngôi Sao K12

Khoá đào tạo HLV Ngôi Sao tại Bảo Ngọc Aerobic kéo dài suốt 5 ngày, bao gồm nhiều môn học liên quan đến lý thuyết về Aerobic, kỹ thuật và phương pháp huấn luyện. Ngoài ra, còn có các buổi học chuyên sâu nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng của học viên.

Bên cạnh những kiến thức chuyên môn, khoá học còn tập trung vào phát triển các kỹ năng mềm giúp học viên khám phá giá trị bản thân, bao gồm định hướng nghề nghiệp và xây dựng thương hiệu cá nhân.

Ngoài ra, các buổi học bổ xung cung cấp cho học viên những kiến thức thực tiễn giúp biến đam mê thành nguồn thu nhập, ví dụ như thực chiến cùng Affiliate TikTok Shop và Marketing Facebook. Còn rất nhiều tiết học bổ ích khác nữa.

Trong quá trình học 5 ngày, Trần Hồng đã nỗ lực và cố gắng rất nhiều để không phụ lòng cô giáo Bảo Ngọc cùng các cô chuyên môn khác nữa. Và cuối cùng Trần Hồng đã thành công. Đã vượt qua chính bản thân mình và hoàn thành tốt khóa học.

III. Định hướng tương lai- Phát triển cộng đồng Aerobic tại Hưng Yên

Hiện nay sau khi trở về địa phương, HLV Trần Hồng vẫn đang tham gia giảng dạy tại các lớp học công đồng để trau dồi thêm kinh nghiệm. Cũng như lan tỏa năng lượng tích cực đến các chị em phụ nữ. Cô cũng đang ấp ủ ước mơ có thể mở phòng tập riêng cho mình và đang nỗ lực để thực hiển ước mơ đó.

Chúc cho HLV Trần Hồng sẽ tiếp tục cố gắng, sẽ lan tỏa lợi ích của Aerobic vào đời sống hàng ngày của mỗi người. Vận dụng kiến thức đã học để có thể phát triển những ước mơ khác trong tương lai. Sẽ tiếp tục đồng hành cùng Bảo Ngọc aerobic nói chung và K12 nói riêng phát triển phong trào Aerobic lớn mạnh hơn nữa.


THÔNG TIN KHÁC:

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI LỰA CHỌN ĐỒ TẬP

MẸO ĂN UỐNG HIỆU QUẢ SAU KHI LUYỆN TẬP AEROBIC

LÃNH TIẾN – QUYẾT TÂM THAY ĐỔI VÓC DÁNG VÀ TRỞ THÀNH HLV CHUYÊN NGHIỆP

Sản phẩm gợi ý

- 32%
Rated 0 out of 5
99.000 
- 23%
- 40%
Out of stock
Rated 0 out of 5
59.000 
- 58%
Out of stock
Rated 0 out of 5
499.000 

Diệp Luân Blog - Chia sẻ kiến thức marketing

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Most Voted
Newest Oldest
Inline Feedbacks
View all comments