HLV Thu Nguyễn: Ngọn cờ đi đầu đưa Aerobic lên tầm cao mới tại Ninh Bình

Thu Nguyễn Aerobic

Sau khi hoàn thành khoá đào tạo HLV Ngôi sao tại Bảo Ngọc Aerobic, HLV Thu Nguyễn đã trở về hoạt động tại địa phương của mình. Với tư tưởng “đứng trên vai người khổng lồ” nên bản thân cô khá áp lực. Nhưng cô đã không ngừng nỗ lực và cố gắng.

HLV Thu NguyễnTừ một người nhút nhát chỉ dám luyện tập một mình giờ đây cô đã trở thành HLV truyền cảm hứng đến cho rất nhiều chị em khác. Tự tin đứng lớp, mang năng lượng đến cho các chị em, giúp họ có thêm động lực thay đổi bản thân. Tìm lại sự tự tin của bản thân để học tập, làm việc một cách hiệu quả. Nêu cao phong trào tập luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

Thành công đưa Aerobic về với Ninh Bình

Với những kĩ năng chuyên môn cùng những kỹ năng mềm và khám phá ra mục tiêu, ước mơ mà bản thân muốn thực hiện đã giúp Thu Nguyễn vượt qua giới hạn của bản thân. Dám bước qua vùng an toàn để theo đuổi mục tiêu đam mê của mình.

 

Hiện nay cô đang trong quá trình hoàn thiện phòng tập của mình, dự kiến sẽ khai trương trong năm mới 2023. Song hành với đó cô tích cự tham gia giảng dạy cho các Trung tập hoạt động thể thao để trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm hơn. Cô hiện đang đứng lớp cho khoảng 60 học viên mỗi ngày.

HLV Thu Nguyễn hướng tới nhiều mục tiêu trong tương lai

HLV Thu Nguyễn chia sẻ:

“Cùng với ngọn lửa đam mê với bộ môn Aerobic, tôi sẽ tiếp tục cố gắng lan tỏa phong trào Aerobic tới chị em phụ nữ tại địa phương. Đây cũng vừa là động lực vừa là mục tiêu để tôi tiếp tục cố gắng phát triển. Cũng như hoàn thiện bản thân và tiếp tục thực hiện các mục tiêu khác trong cuộc sống.

Bản thân sẽ tiếp tục đồng hành cùng với Bảo Ngọc Aerobic và các HLV Aerobic K9. Và các HLV trên cả nước lan tỏa, phát triển Aerobic nói riêng và phong trào thể dục thể thao trên cả nước nói chung.

Sản phẩm gợi ý

- 32%
Rated 0 out of 5
99.000 
- 23%
- 40%
Out of stock
Rated 0 out of 5
59.000 
- 58%
Out of stock
Rated 0 out of 5
499.000 

Diệp Luân Blog - Chia sẻ kiến thức marketing

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments