HLV THANH HIỀN- ĐI ĐẦU PHONG TRÀO AEROBIC TẠI NAM ĐỊNH

Thanh Hiền xuất phát điểm là một Huấn luyện viên dạy Yoga và Zumba cho người lớn là Zumba KID. Điều gì đã thôi thúc Thanh Hiền trở thành Huân luyện viên Aerobic? Hãy cùng tìm hiểu dưới đây nhé!

Hành trình trở thành Huấn luyện viên Aerobic của Thanh Hiền

Sau nhiều năm hoạt động với các bộ môn thể thao như Yoga, Zumba cô nhận thấy ở địa phương bộ môn Aerobic đang được yêu thích hơn cả. Đáp ứng nhu cầu của địa phương cô đã trở thành một trong những người tiên phong mang Aerobic về đường làng ngõ xóm.

Chỉ sau một thời gian ngắn gắn bó với bộ môn này cô nhận thấy rất nhiều lợi ích của bộ môn này.

Ví dụ như: lấy lại vóc dáng sau sinh, đặc biệt là phần bụng, giảm mỡ đùi, vai… Cơ thể được nâng cao sức bền, dẻo dai và năng động hơn…. Chính vì vậy cô đã quyết tâm trở thành Huấn luyện viên Aerobic. Cô lựa chọn Bảo Ngọc Aerobic là nơi chắp cánh cho ước mơ của mình. Nơi giúp cô nâng cao kĩ năng chuyên môn cùng các kĩ năng khác như: Truyền thông; Dinh dưỡng; xây dựng thương hiệu cá nhân… để giúp cô hành nghề.

Thành công đưa Aerobic về với địa phương

Sau khi nhận chứng chỉ trở thành HLV Aerobic tại Bảo Ngọc Aerobic, HLV Thanh Hiền đã trở về và hoạt động tại địa phương. Chỉ trong thời gian ngắn cô đã nhận lại rất nhiều sự ủng hộ của các chị em phụ nữ tại đây. Tuy nhiên do số lượng học viên quá đông nên cô đã phải mượn không gian của Nhà văn hoá để giảng dạy.

Sau đó nhờ sự ủng hộ của mọi người đã giúp cô mở được 2 cơ sở giảng dạy. Cơ sở một tại Thị trấn Liễu Đề – Nghĩa Hưng – Nam Định. Cơ sở 2 tại Xã Nghĩa Sơn – Nghĩa Hưng – Nam Định. Bên cạnh đó cô vẫn dạy tại các Nhà văn hoá trên địa bàn huyện. Số lượng học viên vào mùa cao điểm trên các cơ sở lên tới hơn 130 người. Hiện nay khi miền Bắc đang chuyển giao mùa lạnh, số lượng học viên mỗi ngày là gần 100 người.

Có thể nói Huấn luyện viên Thanh Hiền đã thành công phát triển phong trào Aerobic tại địa phương.

CLB Thanh Hiền Aerobic

Tiếp tục phát triển sự nghiệp cùng Aerobic

Cùng với phát triển phòng tập, Thanh Hiền còn mở shop: Ngọc Nữ fashion để kinh doanh thời trang nữ và đồ tập, đồ ăn kiêng… Ở số 125- phố đoài thị trấn Liễu Đề. Để phục vụ cho các chị em có nhu cầu làm đẹp và giảm cân.

Phát triển hệ thống phòng tập trên địa bàn. Hiện tại đã có 10 Huấn luyện viên đồng hành cùng HLV Thanh Hiền cùng giảng dạy. Giao lưu, hỗ trợ nhau đi lên, giúp đỡ cho rất nhiều chị em phụ nữ giảm cân thành công.

Chia sẻ của HLV Thanh Hiền về khoá đào HLV tại Bảo Ngọc Aerobic

Là học viên K3 của Bảo Ngọc Aerobic – Là lớp trưởng của K3 tôi tự hoà về lớp về đội ngũ và trương trình giảng dạy của Bảo Ngọc Aerobic. 

Tôi cảm thấy mình quá may mắn khi đã chọn đúng hướng đi cho mình. May mắn khi đã gửi niềm tin cho đúng người. Cô giáo của tôi – Bảo Ngọc là một giáo viên giỏi, đầy nhiệt huyết với nghề. Chúng tôi được trao tặng nhiều hơn những gì mình nghĩ. 3 Ngày học phải nói là rất rất vất vả nhưng không vì thế mà chúng tôi nản lòng. Và chúng tôi đã hoàn thành suất sắc bài thi của cô để trở thành HLV Aerobic.

Tôi sẽ tiếp tục mục tiệu đưa Aerobic về đường làng ngõ xóm, lan toả ngọn lửa đến nhiều chị em phụ nữ hơn nữa. Sẽ trở thành học viên giỏ mà cô có thể tự hào.

Với ngọn lửa đam mê với bộ môn Aerobic, chúc cho HLV Thanh Hiền sẽ tiếp tục cố gắng, thành công thắp lên phong trào Aerobic tại địa phương. Sẽ lan tỏa lợi ích của Aerobic vào đời sống hàng ngày của mỗi người. Vận dụng kiến thức đã học để có thể phát triển những ước mơ khác trong tương lai.

Sản phẩm gợi ý

- 32%
Rated 0 out of 5
99.000 
- 23%
- 40%
Out of stock
Rated 0 out of 5
59.000 
- 58%
Out of stock
Rated 0 out of 5
499.000 

Diệp Luân Blog - Chia sẻ kiến thức marketing

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
3 Comments
Most Voted
Newest Oldest
Inline Feedbacks
View all comments