HLV TÀI NĂNG: THU HÀ AEROBIC – KHƠI GỢI NHIỆT HUYẾT THỦ ĐÔ HÀ NỘI

HLV tài ngăn Thu Hà

I Hành trình đến với aerobic

Thu Hà Aerobic tên thật  là Nguyễn Thị Hà, cô sinh năm 1990 tại Thanh Trì – Hà Nội. Chia sẻ với chúng tôi về hành trình đến với bộ môn Aerobic , Thu Hà cho biết:

“Bản thân tôi là 1 giáo viên mầm non, lại là một người rất năng động, thích tham gia các hoạt động đoàn thể. Trước kia, khi đi làm về tôi cũng chỉ xoay quanh làm và cho con học. Nhiều khi do áp lực công việc, gia đình tôi cảm thấy rất stress, lúc đó tôi chỉ nghĩ rằng làm gì để bớt căng thẳng?

Qua tìm hiểu ở gần nhà có phòng tập: Yoga, Aerobic, Rumba. Tôi đã đăng ký tham gia tất cả các bộ môn. Nhưng rồi Aerobic vẫn là bộ môn mà tôi yêu thích nhất. Bởi nó không chỉ giúp tôi rèn luyện sức khoẻ, trí tuệ mà còn giúp tôi tự tin hơn với đam mê của mình. Luyện tập cùng nhạc sôi động còn giúp tôi giải toả căng thẳng sau những giờ làm việc. Trong quá trình tập luyện, tôi thấy bản thân có những thay đổi rõ rệt: Body thon gọn hơn, tâm trạng thoải mái hơn, đặc biệt là sức bền. Trước có khi tôi chỉ đi bộ hay chạy 1 vòng là thở ko ra hơi nữa, mà giờ tôi có thể tập luyện với cường độ cao hơn.

Tình yêu với Aerobic tôi mong muốn trở thành 1 HLV Aerobic chuyên nghiệp. Tôi đã nghiên cứu, tìm hiểu rất nhiều, cuối cùng tôi đã lựa chọn và đăng ký khoá đạo tạo HLV Ngôi Sao của Bảo Ngọc Aerobic”.

II. Thu Hà Aerobic – Tự tin chinh phục khoá đào tạo HLV Ngôi Sao K14

Tham gia khóa đào tạo Aerobic chuyên nghiệp K14 tại Bảo Ngọc Aerobic đã giúp cho Thu Hà khai phá được rất nhiều tài năng và năng lượng trong mình. Khóa học mang đến cho học viên rất nhiều kiến thức với thời gian lên lớp dày đặc trong ngày. Nhưng bằng quyết tâm của mình Thu Hà đã hoàn thành xuất sắc khóa đào tạo. Trở thành 1 trong 5 học viên ưu tú nhất của khóa K14. Không những vậy, cô còn đảm nhận vai trò lớp trưởng của K14, dẫn dắt mọi người đoàn kết và hoàn thành khóa học không để ai bị tụt lại phía sau.

Tại khoá đào tạo K14, Thu Hà đã được học hỏi về kiến thức Aerobic từ cơ bản đến nâng cao. Bên cạnh đó là những kiến thức rất mới như: Xây dựng THCN, xây dựng hình ảnh Ngôi sao, Aqua Zumba,… Giờ học trải dài từ 8h sáng đến 12 giờ đêm, nhưng cô cảm thấy rất vui bởi mình được biết thêm kiến thức mới.

Sau khi hoàn thành khoá học, cô rất biết ơn và cảm kích đến các HLV đã đào tạo mình, cũng như đội ngũ giáo viên tận tâm với nghề. Thu Hà cũng đã sẵn sàng áp dụng những kiến thức và kỹ năng mà mình đã được học tại đây về với quê hương của mình. Để có thể giúp đỡ mọi người nâng cao sức khỏe, đặc biệt là giúp chị em phụ nữ thay đổi vóc dáng – lấy lại tự tin.

III. Kế thừa và phát huy ngọn lửa phong trào Aerobic

Đối với tôi Aerobic hay bất kì bộ môn thể thao nào khác không quan trọng bạn là ai, vóc dáng bạn như thế nào xuất phát điểm của bạn ra sao? Thể thao là dành cho mọi người, mọi lứa tuổi, không phân biệt giàu nghèo. Chính vì vậy, Thu Hà nói riêng hay những HLV khác nói chung đều muốn dùng năng lượng của mình trao đến tất cả mọi người.

Chia sẻ về những dự định tương lai HLV Thu Hà cho biết:

“Sau khi trở về địa phương tôi sẽ lan toả bộ môn Aerobic đến từng đường làng, ngõ xóm. Đặc biệt là những anh, chị, em yêu thích bộ môn này. Những ai đang tự ti về ngoại hình hay chưa dám thử, chưa dám thể hiện bản thân mình.

Và tôi mong muốn có phòng tập của riêng mình để tất cả những ai yêu Aerobic, những ai muốn cải thiện sức khoẻ, vóc dáng có thể cùng tập luyện, học hỏi và trao đổi lẫn nhau. Chúng ta hãy chung tay cùng nhau xây dựng 1 cộng đồng khoẻ đẹp hơn.

“HÃY TRỞ THÀNH NGƯỜI PHỤ NỮ ĐẸP MỖI NGÀY

ĐỪNG CHỈ ĐẸP KHI CẦN”

Với đam mê và ngọn lửa trong tim chúc cho HLV Thu Hà của chúng ta sẽ thành công trên hành trình mà mình đã chọn. Sẽ tiếp tục đồng hành cùng Bảo Ngọc Aerobic nói chung và K14 nói riêng phát triển phong trào Aerobic lớn mạnh hơn nữa.


THÔNG TIN KHÁC:

MỸ MUN AEROBIC – THÀNH CÔNG CHỈ SAU 5 NGÀY ĐỒNG HÀNH CÙNG BẢO NGỌC AEROBIC

TRẦN TRANG AEROBIC – HLV TÀI NĂNG CỦA NAM SÁCH- HẢI DƯƠNG

BÙI LỊCH AEROBIC – HUẤN LUYỆN VIÊN TÀI NĂNG LUÔN NHIỆT HUYẾT VỚI NGHỀ

Sản phẩm gợi ý

- 32%
Rated 0 out of 5
99.000 
- 23%
- 40%
Out of stock
Rated 0 out of 5
59.000 
- 58%
Out of stock
Rated 0 out of 5
499.000 

Diệp Luân Blog - Chia sẻ kiến thức marketing

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments