HLV NHI VŨ: BÀ MẸ BỈM SỮA 3 CON – QUYẾT TÂM THAY ĐỔI VÓC DÁNG

I. Mẹ bỉm sữa 3 con đứng lên theo đuổi đam mê

Nhi Vũ là 1 bà mẹ 3 con đang sinh sống tại thành phố Hải Phòng. Sau khi sinh bé thứ 3, cơ thể tăng cân mất kiểm soát đã làm cô trở nên tự ti. Tình cờ lướt tiktok và biết đến bộ môn Aerobic và các bài tập của cô giáo Bảo Ngọc, cô đã kiên trì tập hàng ngày và dần lấy lại vóc dáng.

Nhận thấy những lợi ích mà bộ môn Aerobic mang lại, Nhi Vũ quyết định tìm hiểu nhiều hơn và học tập để trở thành một huấn luyện viên chuyên nghiệp. Trong rất nhiều sự lựa chọn, cô đã đến với Bảo Ngọc Aerobic để chắp cánh cho ước mơ của mình.

II. Nhi Vũ tự tin chinh phục khóa đào tạo HLV Ngôi Sao

Khóa đào tạo HLV Aerobic K12 Pro tại Bảo Ngọc Aerobic là 1 khóa học khắt khe và đảm đảm bảo chất lượng đầu ra cho từng học viên. Khóa học kéo dài trong 5 ngày, đối với Nhi Vũ thì đây là thử thách và cũng là cơ hội để cô phát triển khả năng của mình. Với toàn bộ sự nỗ lực và học hỏi cô đã hoàn thành khóa học với thành tích xuất sắc.

Tại khóa đào tạo HLV Ngôi Sao K12 Pro, Nhi Vũ đã được học hỏi nhiều kỹ năng mới như xây dựng thương hiệu cá nhân, xây dựng hình ảnh ngôi sao, các bài tập chuyên sâu về cơ. Cùng với đó là lớp học “Setup phòng tập – tạo doanh thu gấp 3 chi phí đầu tư” và tiết học về cách nâng cao thu nhập với Affiliate Tiktok giúp học viên biến đam mê với bộ môn Aerobic thành thu nhập.

Sau khi hoàn thành khóa học, Nhi Vũ rất biết ơn và cảm kích đến các huấn luyện viên đã trực tiếp giảng dạy cho mình cũng như đội ngũ trợ giảng đã hết mình hỗ trợ cô trong suốt khóa học. Cô cũng đã sẵn sàng mang những kiến thức và kỹ năng mà mình được học về với quê hương để lan tỏa tinh thần tập luyện đến với chị em quê nhà.

III. Phát triển phong trào Aerobic tại địa phương

Không chỉ có năng lực tốt, Nhi Vũ còn là 1 HLV luôn cầu tiến và chăm chỉ. Cô luôn cập nhật những kiến thức mới nhất trong lĩnh vực thể dục thể thao để có thể giúp học viên của mình đạt được kết quả tốt nhất khi tập luyện.

Chia sẻ về dự định tương lai của mình, Nhi Vũ cho biết cho có kế hoạch sẽ mở cho mình 1 phòng tập riêng tại quê nhà sau khi em bé lớn hơn và tìm được địa điểm thích hợp. Hiện tại cô vẫn tham gia đứng lớp các ca tập tại CLB gần nhà.

Với đam mê và ngọn lửa trong tim, chúc cho HLV Nhi Vũ của chúng ta sẽ thành công trên hành trình mình đã chọn. Luôn đồng hành cùng Bảo Ngọc Aerobic và K12 Pro phát triển phong trào Aerobic ngày càng lớn mạnh hơn nữa.

Sản phẩm gợi ý

- 32%
Rated 0 out of 5
99.000 
- 23%
- 40%
Out of stock
Rated 0 out of 5
59.000 
- 58%
Out of stock
Rated 0 out of 5
499.000 

Diệp Luân Blog - Chia sẻ kiến thức marketing

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments