HLV Nga Híp- Cánh chim đầu đàn đưa Aerobic về với quê hương Hải Dương

Huấn luyện viên Nga Híp Aerobic

Hành trình đến với bộ môn Aerobic chuyên nghiệp của HLV Nga Híp

“Sau nhiều năm bỏ bê bản thân đến khi cơ thể vừa béo, sức khoẻ ngày càng kém đi, tôi nhận ra bản thân cần phải thay đổi. Và tình cờ tôi biết đến bộ môn Aerobic ( năm 2019) sau một thời gian tập luyện bộ môn này tôi thấy sức khoẻ được cải thiện hơn. Người nhà cũng ủng hộ và sau đó mẹ chồng cũng luyện tập cùng để cải thiện sức khoẻ.

Vậy là tính đến nay cũng đã 5 năm gắn bó với bộ môn Aerobic tôi đã lấy lại được sức khoẻ, lấy lại được thân hình cân đối. Nhận thấy được rất nhiều lợi ích của Aerobic cũng như với miền đam mê với bộ môn này tôi đã quyết đinh trở thành HLV Aerobic chuyên nghiệp. Để có thể giúp nhiều chị em phụ nữ có hoàn cảnh giống mình, truyền cảm hứng đến mọi người, giúp mọi người biết trận quý sức khoẻ, yêu thương bản thân mình hơn.”

Huấn luyện viên Nga Híp chia sẻ về hành trình đến với bộ môn Aerobic của mình

( Huấn luyện viên Nga Híp chia sẻ về hành trình đến với bộ môn Aerobic của mình)

Tham dự khoá đào tạo HLV chuyên nghiệp tại Bảo Ngọc Aerobic 

Lựa chọn Bảo Ngọc Aerobic là nơi chắp cánh cho ước mơ của mình, HLV Nga Híp tham dự khoá đào tạo HLV chuyên nghiệp tại đây vào ngày 20-24/02/2023. Đây là nơi tổ chức và đào tạo huyến luyện viên Aerobic, với chất lượng đầu ra thuộc top đầu cả nước. Với cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có tâm – có tầm.

HLV Nga Híp là một trong những học viên có thành tích nổi bật trong khoá đào tạo K10. Với 5 năm kinh nghiệm luyện tập Aerobic cô nhanh chóng nắm bắt kiến thức chuyên môn, cùng các kiến thức khác được học, xuất sắc hoàn thành khoá học. Sau khi trở về địa phương cô trở thành người truyền lửa, phát triển bộ môn Aerobic tại đây.

HLV Nga Híp

 

HLV Nga Híp – Cánh chim đầu đàn đưa Aerobic về với quê hương Hải Dưỡng

Từ một người tự ti vì ngoài hình chỉ dám luyện tập một mình giờ đây cô đã trở thành HLV truyền cảm hứng đến cho rất nhiều chị em khác. Tự tin đứng lớp, mang năng lượng đến cho các chị em, giúp họ có thêm động lực thay đổi bản thân. Tìm lại sự tự tin của bản thân để học tập, làm việc một cách hiệu quả. Nêu cao phong trào tập luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

 

Hiện tại cô đang đứng lớp giảng dạy tại Trung tâm Thể dục Thể thao huyện Tứ Kỳ. Cô cũng mở một phòng tập tại Phố Quý Cao – Nguyên Giáp – Tỉnh Hải Dương, trực tiếp đứng lớp cho hơn 20 học viên mỗi ca.

HLV Nga Híp hướng tới nhiều mục tiêu trong tương lai

HLV Nga Híp chia sẻ:

“Cùng với ngọn lửa đam mê với bộ môn Aerobic, tôi sẽ tiếp tục cố gắng lan tỏa phong trào Aerobic tới chị em phụ nữ tại địa phương. Đây cũng vừa là động lực vừa là mục tiêu để tôi tiếp tục cố gắng phát triển. Cũng như hoàn thiện bản thân và tiếp tục thực hiện các mục tiêu khác trong cuộc sống.

Bản thân sẽ tiếp tục đồng hành cùng với Bảo Ngọc Aerobic và các HLV Aerobic K10. Và các HLV trên cả nước lan tỏa, phát triển Aerobic tại địa phương nói riêng và phong trào thể dục thể thao trên cả nước nói chung.”

 

Sản phẩm gợi ý

- 32%
Rated 0 out of 5
99.000 
- 23%
- 40%
Out of stock
Rated 0 out of 5
59.000 
- 58%
Out of stock
Rated 0 out of 5
499.000 

Diệp Luân Blog - Chia sẻ kiến thức marketing

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments