HLV Lan Anh Aerobic – HLV tài năng đến từ Vĩnh Phúc

HLV Lan Anh

I. Hành trình đến với bộ môn Aerobic chuyên nghiệp

Lan Anh hiện đang sinh sống tại Vĩnh Phúc, cô đã có 20 năm hoạt động trong ngành Y.  Cô hiện đang công tác tại Khoa ngoại thần kinh- Bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc. Cô cũng biết đến bộ môn Aerobic từ rất sớm, tính đến nay đã được 15 năm. Cô biết đến bộ môn Aerobic lần đầu khi được bạn rủ đi tập tại một lớp học cộng đồng. Sau khi luyện tập được một thời gian cô nhận thấy những lợi ích mà Aerobic mang lại cho sức khoẻ và tinh thần, Lan Anh đã quyết định theo học bộ môn này theo hướng chuyên nghiệp.

Trong rất nhiều lựa chọn cô đã chọn Bảo Ngọc Aerobic là nơi chắp cánh ước mơ cho mình. Bởi đây là trung tâm đào tạo HLV Aerobic hàng đầu cả nước, với đội ngũ HLV chất lượng như: HLV Bảo Ngọc; HLV Minh Thư – HLV Như Lê; Host Truyền Thông Thanh Mơ;…

II. Lan Anh Aerobic – Tự tin chinh phục khoá đào tạo HLV Ngôi Sao

Tại khoá đào tạo K12, Lan Anh  đã được học hỏi nhiều kỹ năng mới như xây dựng THCN, xây dựng hình ảnh Ngôi sao, học các bài tập cơ chuyên sâu.

Cùng với đó là lớp học đặc biệt “Setup phòng tập – Tạo doanh thu gấp 3 chi phí đầu tư”. Ngoài ra, cô còn được học cách nâng cao thu nhập với Affiliate TikTok, biến đam mê thành thu nhập.

Lan Anh đã chứng tỏ được năng lực của mình và hoàn thành khoá học với kết quả xuất sắc. Sau khi hoàn thành khoá học, cô rất biết ơn và cảm kích đến các HLV đã đào tạo mình, đội ngũ giáo viên tận tâm với nghề. Cô cũng đã sẵn sàng áp dụng những kiến thức và kỹ năng mà mình đã được học tại đây về với quê hương của mình. Để có thể giúp đỡ cho sức khoẻ của nhiều chị em phụ nữ hơn nữa.

III. Góp phần đẩy mạnh phong trào Aerobic tại Vĩnh Phúc

HLV Lan Anh chia sẻ:

“Cùng với ngọn lửa đam mê với bộ môn Aerobic, tôi sẽ tiếp tục cố gắng lan tỏa phong trào Aerobic tới chị em phụ nữ tại địa phương. Đây cũng vừa là động lực vừa là mục tiêu để tôi tiếp tục cố gắng phát triển. Cũng như hoàn thiện bản thân và tiếp tục thực hiện các mục tiêu khác trong cuộc sống.

Bản thân sẽ tiếp tục đồng hành cùng với Bảo Ngọc Aerobic và các HLV Aerobic K12. Và các HLV trên cả nước lan tỏa, phát triển Aerobic tại địa phương nói riêng và phong trào thể dục thể thao trên cả nước nói chung.”

Với đam mê và ngọn lửa trong tim chúc cho HLV Lan Anh của chúng ta sẽ thành công trên hành trình mà mình đã chọn.


THÔNG TIN KHÁC:

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI LỰA CHỌN ĐỒ TẬP

MẸO ĂN UỐNG HIỆU QUẢ SAU KHI LUYỆN TẬP AEROBIC

BẢO NGỌC AEROBIC: 7 BÀI TẬP GIẢM MỠ BỤNG CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

ỐC BABY – HỌC VIÊN TÀI NĂNG TIẾP NỐI PHONG TRÀO AEROBIC TẠI BẮC GIANG

Sản phẩm gợi ý

- 32%
Rated 0 out of 5
99.000 
- 23%
- 40%
Out of stock
Rated 0 out of 5
59.000 
- 58%
Out of stock
Rated 0 out of 5
499.000 

Diệp Luân Blog - Chia sẻ kiến thức marketing

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments