HLV Hồng Tú – Cô gái tài năng tiếp nối phong trào Aerobic tại Hà Nội

I. Hồng Tú Aerobic- HLV tài năng của làng Aerobic

Hồng Tú là một cô gái năng lượng đến từ Hà Nội, biết đến bộ môn Aerobic nhờ bạn bè rủ cùng tập luyện để cải thiện sức khỏe cũng như vóc dáng. Mới đầu cô đi tập chỉ để cho vui, nhưng sau một thời gian tập luyện cô nhận thấy sức khỏe mình được cải thiện hơn. Thân hình cũng thon gọn hơn, cũng vì vậy khiến cô yêu mến bộ môn này.

Mới đây cô đã quyết định tham giam khóa đào tạo HLV Ngôi Sao K12 tại Bảo Ngọc Aerobic, để giúp nâng cao kỹ năng của mình. Cũng như có nhiều cơ hội để giao lưu với những người có chung miền đam mê, lan tỏa Aerobic đến cho nhiều chị em phụ nữ hơn.

Hồng Tú K12 tại Bảo Ngọc Aerobic

II. Hoàn thành xuất sắc khóa đào tạo HLV Ngôi Sao K12

Khoá đào tạo HLV Ngôi Sao tại Bảo Ngọc Aerobic kéo dài trong 5 ngày với nhiều môn học như lý thuyết về Aerobic, kỹ thuật và phương pháp huấn luyện. Bên cạnh đó là các tiết hóc kiến thức nâng cao cùng các buổi học cơ chuyên sâu.

Ngoài ra còn có các môn kỹ năng mềm giúp học viên khai phá giá trị của bản thân như: Định hướng nghề nghiệp; Bài học xây dựng thương hiệu cá nhân.

Các tiết học bổ xung giúp học viên biến đam mê thành thu nhập như: Thực chiến cùng Affiliate TikTok Shop; Marketing Facebook…. Và rất nhiều các tiết học bổ ích khác.

Với kiến thức sẵn có, cùng sự chăm chỉ học hỏi Hồng Tú đã hoàn thành khoá học với thành tích ấn tượng. Cô đã đạt được chứng chỉ huấn luyện viên Aerobic, cũng trở thành một trong những HLV xuất sắc trong khóa học.

III. Định hướng tương lai – Nỗ lực đưa Aerobic lên tầm cao mới

Chia sẻ với chúng tôi về khoá đào tạo HLV tại Bảo Ngọc Aerobic, HLV Hồng Tú cho biết:

“5 Ngày học tập tại đây không ngắn cũng không dài nhưng đã giúp mình quen được rất nhiều người bạn, người chị có cùng đam mê. Chúng ta đã khóc đã cười, đã vất vả và cố gắng rất nhiều để có kết quả mĩ mãn như ngày hôm nay.

Chúng tôi được học trong 1 môi trường đào tạo chuyên nghiệp với đội ngũ thầy cô giỏi, tràn đầy năng lượng và tâm huyết với nghề. Chúng tôi được trao tặng nhiều hơn những gì mình nghĩ. 5 Ngày học phải nói là rất rất vất vả nhưng không vì thế mà chúng tôi nản lòng. Giáo án của cô quá hay làm chúng tôi hết từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

Khoá học đã khép lại, thành công tốt đẹp nhưng tôi sẽ không ngừng cố gắng mang phong trào Aerobic về với địa phương, về với Hà Nội thân thương.

Với ngọn lửa đam mê với bộ môn Aerobic, chúc cho HLV Hồng Tú sẽ tiếp tục cố gắng, thành công thắp lên phong trào Aerobic tại địa phương. Sẽ lan tỏa lợi ích của Aerobic vào đời sống hàng ngày của mỗi người. Vận dụng kiến thức đã học để có thể phát triển những ước mơ khác trong tương lai.


THÔNG TIN KHÁC:

ỐC BABY – HỌC VIÊN TÀI NĂNG TIẾP NỐI PHONG TRÀO AEROBIC TẠI BẮC GIANG

LÊ HUỆ AEROBIC – CÔ GÁI TÀI NĂNG ĐƯA AEROBIC VỀ VỚI QUÊ HƯƠNG THÁI BÌNH

NHỮNG LỢI ÍCH KHI LUYỆN TẬP AEROBIC – CÓ NÊN LUYỆN TẬP AEROBIC MỖI NGÀY

Sản phẩm gợi ý

- 32%
Rated 0 out of 5
99.000 
- 23%
- 40%
Out of stock
Rated 0 out of 5
59.000 
- 58%
Out of stock
Rated 0 out of 5
499.000 

Diệp Luân Blog - Chia sẻ kiến thức marketing

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments