HLV HOÀNG NGÂN – HÀNH TRÌNH THAY ĐỔI VÓC DÁNG VÀ TRỞ THÀNH HUẤN LUYỆN VIÊN AEROBIC XUẤT SẮC.

I. Mẹ bỉm sữa mất tự tin – quyết tâm thay đổi bản thân

Hoàng Ngân hiện đang sinh sống tại Tam Nông, Phú Thọ. Biết đến bộ môn Aerobic từ rất lâu, khi cô còn số cân khá nặng. Ngoại hình quá cỡ khiến cô mất đi phần tự ti, không muốn giao tiếp với ai,  chỉ nhốt mình trong phòng, tinh thần gần như tự kỷ.
Suy nghĩ rất nhiều và đưa ra cho bản thân quyết định “cần phải thay đổi”, cần phải vượt qua sự nhút nhát, lười biếng và tiêu cực này. Nên từ đó bắt đầu tìm hiểu về Aerobic và biết đến các bài tập, các livetream tập luyện mỗi ngày của Bảo Ngọc. Những năng lượng, những nhiệt huyết mà HLV Bảo Ngọc toát ra như làn gió thổi mát tâm hồn. Càng tiếp thêm sự quyết tâm phải thay đổi mình thành công.

II. Tự tin theo đuổi đam mê & chinh phục khóa đào tạo HLV Ngôi Sao.

Nhận thấy HLV Bảo Ngọc không chỉ là cô gái đầy năng lượng mà còn là đơn vị tổ chức các khóa đào tạo chuyên nghiệp hàng đầu trong ngành Aerobic. Hoàng Ngân mạnh dạn đăng ký tham gia khóa đào tạo HLV K14 kéo dài 5 ngày.
Những ngày học vất vả, vừa học lý thuyết, vừa học thực hành. Ngoài ra, còn có các buổi học chuyên sâu nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng của học viên. Bên cạnh những kiến thức chuyên môn, khoá học còn tập trung vào phát triển các kỹ năng mềm giúp học viên khám phá giá trị bản thân, bao gồm định hướng nghề nghiệp và xây dựng thương hiệu cá nhân
Hoàng Ngân đã chứng tỏ bản thân mình, dễ dàng vượt qua nó và hoàn thành khóa học. Sau khi kết thúc khoá học, cô rất hạnh phúc và biết ơn đến HLV Bảo Ngọc cũng như các giảng viên trong khóa đào tạo K14 đã đào tạo mình. Cô cũng đã sẵn sàng áp dụng những kiến thức và kỹ năng mà mình đã được học tại đây về với quê hương Phú Thọ. Để có thể giúp đỡ cho nhiều chị em phụ nữ có cơ hội thay đổi bản thân và thành công như mình.

III.Định hướng cho TƯƠNG LAI – Phát triển cộng đồng Aerobic tại Tam Nông, Phú Thọ.

Trở về quê hương sau khóa đào tạo, HLV Hoàng Ngân vẫn duy trì thói quen tập luyện và trau dồi thêm kiến thức tại nhà. Với mong muốn nắm chắc kiến thức và lan tỏa những điều đã học được đến chị em phụ nữ trong Huyện nhà. Cô cũng tích cực chia sẻ những kiến thức bổ ích trên các trang mạng xã hội và cũng nhận được nhiều sự yêu mến từ mọi người.
Cô cũng đang ấp ủ ước mơ có thể mở phòng tập riêng cho mình để chào đón chị em xung quanh đang mong mỏi và đang nỗ lực để thực hiển ước mơ đó.
Chúc cho HLV Hoàng Ngân sớm thực hiện được mơ ước cũng như cố gắng, lan tỏa lợi ích của Aerobic vào đời sống hàng ngày. Đặc biệt, tiếp tục đồng hành cùng Bảo Ngọc aerobic nói chung và K14 nói riêng phát triển phong trào Aerobic lớn mạnh hơn nữa.

Sản phẩm gợi ý

- 32%
Rated 0 out of 5
99.000 
- 23%
- 40%
Out of stock
Rated 0 out of 5
59.000 
- 58%
Out of stock
Rated 0 out of 5
499.000 

Diệp Luân Blog - Chia sẻ kiến thức marketing

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments