HLV Hạnh Nguyễn – Cô gái tài năng của mảnh đất xinh đẹp Quảng Ninh

Huấn luyện viên aerobic Hạnh Nguyễn

HLV Hạnh Nguyễn – Cô gái tài năng hết mình với đam mê

Khoá đào tạo HLV Chuyên nghiệp K10 – Bảo Ngọc Aerobic là khoá đào tạo đầu tiên của năm 2023. Cũng là khoá đào tạo đặc biệt tiếp bước hành trình đưa Aerobic về đường làng ngõ xóm của năm 2021 và 2022. Trong những HLV bước ra từ khoá đào tạo K10 có một HLV vô cùng đặc biệt. Là một cô gái mang trong mình nhiều đam mê, khuôn mặt thể hiện nội lực đó là HLV Ngôi Sao Nguyễn Thị Hồng Hạnh.

HLV Ngôi Sao Nguyễn Thị Hồng Hạnh.

(HLV Ngôi Sao Nguyễn Thị Hồng Hạnh)

Hay còn được biết đến là HLV Hạnh Nguyễn, cô sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Uông Bí – Quảng Ninh. Bên cạnh là một HLV Aerobic chuyên nghiệp cô còn là một điều dưỡng viên của khoa cấp cứu bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Hạ Long. Với hơn 10 năm công tác và làm việc trong môi trường y tế Hạnh Nguyễn là người yêu nghề, tận tụy, đoàn kết và hoà đồng cùng đồng nghiệp. Ngày dịch bệnh Covid bùng lên tại mảnh đất Bắc Giang, Hạnh Nguyễn và đồng nghiệp của mình đã tham gia kêu gọi bạn bè chung tay cùng Bắc Giang vượt qua đại dịch.

Ngoài ra Hạnh Nguyễn còn là một thợ săn ảnh với chất ảnh rất riêng và cá tính. Ảnh của cô có những nét riêng mà không ai có được. Các tác phẩm của cô thường là những điều gần gũi chân thành. Những khoảng khắc đời thưởng vô giá. Những bức hình cô ghi lại gần như có thể làm hài lòng tất cả những người được nhìn thấy nó!

Chinh phục khoá đào tạo HLV Ngôi sao K10

Đến với khoá HLV Aerobic chuyên nghiệp tại Bảo Ngọc Aerobic, Hạnh Nguyễn đã cho bạn bè, động nghiệp và gia đình thấy thêm hình ảnh mới của mình. Vẫn là một cô gái năng lượng nhưng bản lĩnh hơn, quyết tâm hơn. Với năng lượng và tinh thần ham học hỏi đã giúp cô thành công chinh phục khoá đào tạo K10 với thành tích xuất sắc. kết hợp những kiến thức đã có cô mang đến cho quê hương ngọn lửa Aerobic rất mới. Với mong ước tất cả mọi người quanh mình có phương pháp luyện tập khoa học, hợp lý và hiệu quả. Để mọi người mạnh khoẻ hơn, hạnh phúc hơn, xinh đẹp hơn và tự tin bản lĩnh như mình.

Nỗ lực đưa phong trào Aerobic lên tầm cao mới vì sức khoẻ cộng đồng 

Với vai trò là một HLV, một người giáo viên hướng dẫn, HLV Hạnh Nguyễn đang nỗ lực thực hiện những dự án mới. Đưa Aerobic tiếp cận đến nhiều chị em phụ nữ hơn tại địa phương. Không dừng lại ở đó, cô còn thúc đẩy kết nối – hợp tác chiến lược online giúp các chị em không có thời gian đến phòng tập, hay ở xa cũng có thể luyện tập và giao lưu cùng chị em qua mạng xã hội.

HLV Hạnh Nguyễn chia sẻ:

“Những mục tiêu lớn mà bản thân đặt ra đã và đang được thực hiện và dần gặt hái được thành quả. Với vai trò là một HLV, tôi đã giúp nhiều chị em phụ nữ được tiếp cận trực tiếp với Aerobic. Tìm lại sự tự tin của bản thân để học tập, làm việc một cách hiệu quả.

Tôi muốn dành lời cảm ơn chân thành đến HLV Bảo Ngọc– 1 cô gái nhỏ bé nhưng năng lực không hề nhỏ, cùng đội ngũ giáo viên trong khoá K10 những người đã cho tôi rất nhiều kinh nghiệm hành nghề, cũng như nhìn ra định hướng nghề nghiệp.

Và đặc biệt gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Chồng của mình- Thạc sĩ bác sĩ chuyên khoa nhi Phạm Tuấn Anh là người đã luôn luôn ủng hộ công việc cũng như đam mê của tôi. Anh cũng là người tư vấn

và cùng tôi lội ngược dòng dư luận để đồng hành cùng tôi mỗi khi tôi muốn thực hiện bất cứ mục tiêu nào.”

Chúng ta cùng chúc cho HLV Hạnh Nguyễn – một cô gái tài năng đến từ Quảng Ninh sẽ ngày càng thành công hơn trong sự nghiệp của mình!

Sản phẩm gợi ý

- 32%
Rated 0 out of 5
99.000 
- 23%
- 40%
Out of stock
Rated 0 out of 5
59.000 
- 58%
Out of stock
Rated 0 out of 5
499.000 

Diệp Luân Blog - Chia sẻ kiến thức marketing

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments