Hằng Nguyễn Aerobic – Hành trình trở thành HLV Ngôi Sao K11

I. Quyết tâm trở thành một HLV chuyên nghiệp

Là một người đã gắn bó với bộ môn Aerobic trong 10 năm và cũng là chủ của một Spa làm đẹp. Những năm tháng đó đã giúp Hằng Nguyễn nhận ra rằng: sức khỏe và vóc dáng của một người không chỉ phụ thuộc vào việc dùng các sản phẩm làm đẹp. Mà còn cần có những bài tập thể dục thích hợp và thường xuyên.

Và với Hằng Nguyễn, cô đã lựa chọn bộ môn Aerobic để cô luyện tập. Khi nhận thấy những hiệu quả mà Aerobic mang lại, Hằng Nguyễn đã quyết định theo học khoá đào tạo Huấn luyện viên (HLV) Aerobic chuyên nghiệp. Với hy vọng trở thành một HLV mang lại sức khoẻ và sắc đẹp cho các chị em phụ nữ.

II. Lựa chọn Bảo Ngọc Aerobic là nơi chắp cánh ước mơ cho mình

Trong rất nhiều sự lựa chọn, Hằng Nguyễn đã lựa chọn Bảo Ngọc Aerobic. Đây cũng là nơi có chất lượng đào tạo Aerobic hàng đầu cả nước. Đi đôi với chất lượng là những yêu cầu khắt khe từ đội ngũ giáo viên. Nhưng với sự nỗ lực và quyết tâm của mình, Hằng đã hoàn thành khoá đào tạo Huấn luyện viên Aerobic chuyên nghiệp tại đây.

Đó là một thử thách lớn đối với Hằng khi cô phải cân bằng giữa công việc, cuộc sống gia đình và việc học hành. Nhưng với sự đam mê và lòng quyết tâm, Hằng đã vượt qua được mọi khó khăn và tự tin bước vào con đường mới.

III. Tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng Aerobic tại địa phương

Sau khi trở thành Huấn luyện viên Aerobic, Hằng Nguyễn vẫn tích cực hoạt động và tham gia các phong trào Aerobic tại địa phương. Cô mong muốn nêu cao phong trào Aerobic ở địa phương, giúp tất cả chị em phụ nữ lấy lại vóc dáng và tự tin.

 

Không chỉ dừng lại ở đó, Hằng Nguyễn Aerobic còn mơ ước mở ra một phòng tập riêng cho mình. Để có thể phục vụ các chị em phụ nữ tốt hơn. Cô cũng đang tìm kiếm vị trí phù hợp để xây dựng phòng tập và hi vọng sẽ sớm thực hiện được ước mơ của mình.

IV. Kết thừa và phát triển phong trào Aerobic tại đại phương

Như vậy, hành trình lấy lại vóc dáng và trở thành Huấn luyện viên Aerobic của Hằng Nguyễn Aerobic không chỉ đơn giản là một quá trình tập luyện và học hỏi kiến thức. Mà còn là một cuộc hành trình đầy nỗ lực và quyết tâm để giúp cho chính bản thân và các chị em phụ nữ xung quanh mình có một cuộc sống khỏe mạnh và tự tin hơn. Chúng ta hãy cùng chúc mừng và ủng hộ Hằng Nguyễn Aerobic trong hành trình của mình nhé!

Chúc cho Hằng Nguyễn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Bảo Ngọc aerobic nói chung và K11 nói riêng phát triển phong trào Aerobic lớn mạnh hơn nữa.


THÔNG TIN KHÁC:

BẢO NGỌC AEROBIC: 7 BÀI TẬP GIẢM MỠ BỤNG CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

BẢO NGỌC AEROBIC CÔ GÁI 3G – CHUẨN CON NHÀ NGƯỜI TA

NGHỀ HLV AEROBIC CHUYÊN NGHIỆP ĐANG SIÊU HOT Ở VIỆT NAM

Sản phẩm gợi ý

- 32%
Rated 0 out of 5
99.000 
- 23%
- 40%
Out of stock
Rated 0 out of 5
59.000 
- 58%
Out of stock
Rated 0 out of 5
499.000 

Diệp Luân Blog - Chia sẻ kiến thức marketing

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments