Hải Yến Aerobic: Hành trình đưa Aerobic về quê hương Hưng Yên

Hải Yến Aerobic

Hải Yến bén duyên với bộ môn Aerobic sau khi nhận thấy những lợi ích mà bộ môn này đem lại. Trước đó cô là chủ của một spa làm đẹp cho chị em phụ nữ. Tiếp xúc với nhiều khách hàng có nhu cầu làm đẹp cô nhận thấy mọi người rất quan tâm đến vóc dáng. Thời điểm đó bộ môn Aerobic đang rất được yêu thích tại địa phương của cô. Bộ môn này giúp chị em cải thiện sức khoẻ, giảm mỡ toàn thân, nhất là mỡ bụng, đùi,… Nhưng HLV giảng dạy tại đây chưa có nhiều, nhận thấy tiềm năng phát triển của bộ môn này cô đã đăng ký theo học khoá đào tạo HLV Aerobic tại Bảo Ngọc Aerobic. Với mong muốn đưa bộ môn này gần đến chị em hơn, giúp mọi người đẹp cả vóc dáng đến sức khoẻ.

Hải Yến Aerobic

Theo đuổi bộ môn Aerobic theo hướng chuyên nghiệp

Chia sẻ với chúng tôi về khoá đào tạo HLV tại Bảo Ngọc Aerobic, Hải Yến cho biết:

“5 Ngày học tập tại đây không ngắn cũng không dài nhưng đã giúp mình quen được rất nhiều người bạn, người chị có cùng đam mê. Chúng ta đã khóc đã cười, đã vất vả và cố gắng rất nhiều để có kết quả mĩ mãn như ngày hôm nay.

Chúng tôi được học trong 1 môi trường đào tạo chuyên nghiệp với đội ngũ thầy cô giỏi,tràn đầy năng lượng và tâm huyết với nghề. Chúng tôi được trao tặng nhiều hơn những gì mình nghĩ. 5 Ngày học phải nói là rất rất vất vả nhưng không vì thế mà chúng tôi nản lòng. Giáo án của cô quá hay làm chúng tôi hết từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

Khoá học đã khép lại, thành công tốt đẹp nhưng tôi sẽ không ngừng cố gắng mang phong trào Aerobic về với địa phương. Về với quê hương Hưng Yên thân thương.”

Hành trình đưa Aerobic về với quê hương Hưng Yên

Là một người đã có sẵn tệp khách hàng có nhu cầu làm đẹp, sau khi hoàn thành khoá học HLV cô trở về địa phương và thành công thành lập CLB Aerobic tại đây. Cô chia sẻ:

“Chỉ sau 1 tháng bước ra từ Bảo Ngọc Aerobic tôi cảm thấy cuộc sống của mình có nhiều sự thay đổi theo chiều hướng tích cực. Tôi đã tự tin đứng lớp với hơn 30 học viên theo học mỗi ngày. Hiện tại từ khi đi học về thì mục tiêu và định hướng của tôi được chạm gần tới đích hơn.

Tôi vẫn sẽ tiếp tục cố gắng xây dựng phong trào Aerobic, giúp nhiều chị em phụ nữ tìm lại vóc dáng – lấy lại tự tin hơn nữa

Với ngọn lửa đam mê với bộ môn Aerobic, chúc cho HLV Hải Yến sẽ tiếp tục cố gắng, thành công thắp lên phong trào Aerobic tại địa phương. Sẽ lan tỏa lợi ích của Aerobic vào đời sống hàng ngày của mỗi người. Vận dụng kiến thức đã học để có thể phát triển những ước mơ khác trong tương lai.


THÔNG TIN LIÊN QUAN:

TUYẾT MAI AEROBIC: CÔ GÁI TÀI NĂNG CHINH PHỤC KHOÁ ĐÀO TẠO HLV K9

THUÝ HÀ AEROBIC: HỌC VIÊN TÀI NĂNG TRONG KHOÁ ĐÀO TẠO HLV K9

Sản phẩm gợi ý

- 32%
Rated 0 out of 5
99.000 
- 23%
- 40%
Out of stock
Rated 0 out of 5
59.000 
- 58%
Out of stock
Rated 0 out of 5
499.000 

Diệp Luân Blog - Chia sẻ kiến thức marketing

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments