Hà Vi Aerobic – Hành trình trở thành HLV Aerobic xuất sắc

I. Hành trình đến với bộ môn Aerobic chuyên nghiệp

Hà Vi là một giáo viên tiểu học, một cô gái giàu năng lượng và đam mê thể dục thể thao đặc biệt là bộ môn Aerobic. Cô sinh ra và lớn lên tại Phố Chợ, Tân Sơn, Lục Ngạn, Bắc Giang. Nơi cô sinh sống phong trào Aerobic chưa được nhiều người biết đến.

Nên sau khi biết đến bộ môn Aerobic và những lợi ích mà Aerobic mang lại cho sức khoẻ, Hà Vi đã quyết định tìm hiểu và học tập để trở thành một huấn luyện viên chuyên nghiệp. Để mang Aerobic về với địa phương của mình

Và trong rất nhiều lựa chọn cô đã lựa chọn Bảo Ngọc Aerobic là nơi chắp cánh ước mơ cho mình.

II. Hà Vi Aerobic – Tự tin chinh phục khoá đào tạo HLV Ngôi Sao

Khóa đào tạo aerobic K12 PRO tại Bảo Ngọc Aerobic được coi là khóa học chất lượng và khắt khe với các học viên. Nhưng đối với Hà Vi, đó là thử thách và cơ hội để phát triển khả năng của mình. Với sự nỗ lực và tập trung, cô đã vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành khoá học với thành tích xuất sắc.

Tại khoá đào tạo K12 PRO, Hà Vi  đã được học hỏi nhiều kỹ năng mới như xây dựng THCN, xây dựng hình ảnh Ngôi sao, học các bài tập cơ chuyên sâu. Cùng với đó là lớp học đặc biệt “Setup phòng tập – Tạo doanh thu gấp 3 chi phí đầu tư”. Ngoài ra, cô còn được học cách nâng cao thu nhập với Affiliate TikTok, biến đam mê thành thu nhập.

Hà Vi đã chứng tỏ được năng lực của mình và hoàn thành khoá học với kết quả xuất sắc. Sau khi hoàn thành khoá học, cô rất biết ơn và cảm kích đến các HLV đã đào tạo mình, cũng như đội ngũ giáo viên tận tâm với nghề. Cô cũng đã sẵn sàng áp dụng những kiến thức và kỹ năng mà mình đã được học tại đây về với quê hương của mình. Để có thể giúp đỡ cho sức khoẻ của nhiều chị em phụ nữ hơn nữa.

III. Kế thừa và phát huy ngọn lửa phong trào Aerobic

Không chỉ có năng lực, Hà Vi còn còn là một cô gái cầu tiến và sự chăm chỉ. Cô luôn cố gắng cập nhật kiến thức mới nhất trong lĩnh vực thể dục thể thao để có thể giúp các học viên của mình đạt được những kết quả tốt nhất. Hiện tại cô đang tham gia giảng dạy tại các lớp cộng đồng. Cô cũng tích cực chia sẻ những kiến thức bổ ích trên các trang mạng xã hội và cũng nhận được nhiều sự yêu mến từ mọi người.

Chia sẻ về các dự định tương lai của mình, Hà Vi cho biết cô đang trong quá trình setup cho phòng tập ở địa phương, trong tháng 7 này cô sẽ tham gia giảng dạy tại phòng tập Thuý Hồng Aerobic Center. Địa chỉ tại Phố Chợ- Tân Sơn- Lục Ngạn – Bắc Giang

Với đam mê và ngọn lửa trong tim chúc cho HLV Hà Vi của chúng ta sẽ thành công trên hành trình mà mình đã chọn. Sẽ tiếp tục đồng hành cùng Bảo Ngọc aerobic nói chung và K12 PRO nói riêng phát triển phong trào Aerobic lớn mạnh hơn nữa.


THÔNG TIN KHÁC:

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI LỰA CHỌN ĐỒ TẬP

MẸO ĂN UỐNG HIỆU QUẢ SAU KHI LUYỆN TẬP AEROBIC

LÃNH TIẾN – QUYẾT TÂM THAY ĐỔI VÓC DÁNG VÀ TRỞ THÀNH HLV CHUYÊN NGHIỆP

Sản phẩm gợi ý

- 32%
Rated 0 out of 5
99.000 
- 23%
- 40%
Out of stock
Rated 0 out of 5
59.000 
- 58%
Out of stock
Rated 0 out of 5
499.000 

Diệp Luân Blog - Chia sẻ kiến thức marketing

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments