Hà Tồ – HLV Tài năng nối tiếp phong trào Aerobic tại Hưng Yên

HLV Hà Tồ

I. Hành trình đến với bộ môn Aerobic chuyên nghiệp

Hà Tồ là một người cô gái giàu năng lượng và đam mê thể dục thể thao. Cô sinh ra và lớn lên tại Nghệ An, hiện đang sinh sống tại quê chồng Văn Lâm – Hưng Yên.

Là một cô gái đã biết đến bộ môn Aerobic từ rất sớm và đã gắn bó với bộ môn Aerobic và Gym gần 9 năm, đã giúp cô luôn duy trì cân nặng lý tưởng. Nhưng sau khi lấy chồng và sinh con đã kiến cô tăng lên 17kg. Bận chăm con nên mãi đến tháng 10 năm 2020 cô mới sắp xếp được thời gian và bắt đầu luyện tập Aerobic. Đến nay cô đã giảm được 10kg.

Nhận thấy tiềm năng phát triển bộ môn này tại địa phương là rất lớn. Cũng như đam mê với Bảo Ngọc và những lợi ích mà bộ môn Aerobic mang lại. Hà Tồ đã quyết định theo học khoá đào tạo HLV Aerobic chuyên nghiệp tại Bảo Ngọc Aerobic. (Nơi có chất lượng đào tạo top đầu cả nước về bộ môn Aerobic). Đây vừa là cơ hội giúp cô phát triển sự nghiệp cho bản thân, vừa là cơ hội nâng cao chuyên môn, truyền động lực đến các chị em khác. Giúp mọi người tìm lại vóc dáng, tìm lại ước mơ của mình.

 

II. Hà Tồ Aerobic – Tự tin chinh phục khoá đào tạo HLV Ngôi Sao

Khóa đào tạo aerobic K12 tại Bảo Ngọc Aerobic được coi là khóa học chất lượng và khắt khe với các học viên. Nhưng đối với Hà Tồ, đó là thử thách và cơ hội để phát triển khả năng của mình. Với sự nỗ lực và tập trung, cô đã vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành khoá học với thành tích xuất sắc.

Tại khoá đào tạo K12, Hà Tồ  đã được học hỏi nhiều kỹ năng mới như xây dựng THCN, xây dựng hình ảnh Ngôi sao, học các bài tập cơ chuyên sâu. Cùng với đó là lớp học đặc biệt “Setup phòng tập – Tạo doanh thu gấp 3 chi phí đầu tư”. Ngoài ra, cô còn được học cách nâng cao thu nhập với Affiliate TikTok, biến đam mê thành thu nhập.

 

Hà Tồ đã chứng tỏ được năng lực của mình và hoàn thành khoá học với kết quả xuất sắc. Sau khi hoàn thành khoá học, cô rất biết ơn và cảm kích đến các HLV đã đào tạo mình, cũng như đội ngũ giáo viên tận tâm với nghề. Cô cũng đã sẵn sàng áp dụng những kiến thức và kỹ năng mà mình đã được học tại đây về với quê hương của mình. Để có thể giúp đỡ cho sức khoẻ của nhiều chị em phụ nữ hơn nữa.

III. Kế thừa và phát huy ngọn lửa phong trào Aerobic tại địa phương

Không chỉ có năng lực, Hà Tồ còn còn là một cô gái cầu tiến và sự chăm chỉ. Cô luôn cố gắng cập nhật kiến thức mới nhất trong lĩnh vực thể dục thể thao để có thể giúp các học viên của mình đạt được những kết quả tốt nhất. Hiện tại cô đang tham gia giảng dạy tại các lớp cộng đồng. Cô cũng tích cực chia sẻ những kiến thức bổ ích trên các trang mạng xã hội và cũng nhận được nhiều sự yêu mến từ mọi người.

Với đam mê và ngọn lửa trong tim chúc cho HLV Hà Tồ của chúng ta sẽ thành công trên hành trình mà mình đã chọn. Sẽ tiếp tục đồng hành cùng Bảo Ngọc aerobic nói chung và K12 nói riêng phát triển phong trào Aerobic lớn mạnh hơn nữa.


THÔNG TIN KHÁC:

MỸ MUN AEROBIC – THÀNH CÔNG CHỈ SAU 5 NGÀY ĐỒNG HÀNH CÙNG BẢO NGỌC AEROBIC

TRẦN TRANG AEROBIC – HLV TÀI NĂNG CỦA NAM SÁCH- HẢI DƯƠNG

Sản phẩm gợi ý

- 32%
Rated 0 out of 5
99.000 
- 23%
- 40%
Out of stock
Rated 0 out of 5
59.000 
- 58%
Out of stock
Rated 0 out of 5
499.000 

Diệp Luân Blog - Chia sẻ kiến thức marketing

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments