Hà Thuý Aerobic: Học viên tài năng trong khoá đào tạo HLV K9

Hà Thuý đã bén duyên với bộ môn Aerobic sau khi nhận thấy những lợi ích mà bộ môn này đem lại. Đặc biệt là trong quá trình hỗ trợ giảm cân, cải thiện vóc dáng, nhất là với bà mẹ bỉm sau sinh. Aerobic cũng nhanh trong được nhiều người tại địa phương của cô yêu thích. Nhưng HLV giảng dạy tại đây chưa nhiều, nhận thấy tiềm năng phát triển của bộ môn này cô đã đăng ký theo học khoá đào tạo HLV Aerobic tại Bảo Ngọc Aerobic.

Thuý Hà Aerobic

Chia sẻ lý do lựa chọn Bảo Ngọc Aerobic là nơi chắp cánh cho ước mơ của mình, Hà Thuý cho biết:

“Mình tin tưởng và lựa chọn Bảo Ngọc Aerobic vì đây là trung tâm đào tạo HLV Aerobic có chất lượng đầu ra hàng đầu cả nước. Là cái nôi của Aerobic, Bảo Ngọc cũng là người đã vực dậy phong trào Aerobic tại Việt Nam. Không những vậy các HLV giảng dạy tại Bảo Ngọc Aerobic ai cũng giàu kinh nghiệm và năng lượng. Ấn tượng hơn cả là lối làm việc chuyên nghiệp tại nơi đây.”

Tốt nghiệp tại Bảo Ngọc với thành tích xuất sắc 

Với đam mê và mục tiêu rõ ràng Hà Thuý đã tốt nghiệp Khoá đào tạo HLV với thành tích xuất sắc. Hứa hẹn sẽ trở thành cánh chim đầu đàn đưa bộ môn Aerobic về quê hương thứ hai của mình là Đà Nẵng.

III. Mục tiêu và hành trình tiếp theo của HLV Thuý Hà

Trong một cuộc trao đổi với Bảo Ngọc Aerobic, HLV Hà Thuý đã chia sẻ về những hướng phát triển tiếp theo của mình, cụ thể:

Hiện tại tôi đang dạy 1:1 cho các học viên qua room, với mong muốn truyền năng lượng tích cực cho tất cả các chị em phụ nữ có mong ước được hoàn thiện bản thân.

Tôi cũng đang đứng lớp miễn phí cho chị em cộng đồng tại chung cư đang sinh sống, cùng nhau phát triển CLB Aerobic tại đây.

Định hướng trong năm tới sẽ mở cơ sở giảng dạy tại địa phương. Đem Aerobic về với quê hương thứ 2 của tôi là Đà Nẵng và phát triển Aerobic thành phong trào đi đầu tại đây.

Tạo cầu nối đưa Aerobic đến gần với nhiều chị em hơn, giúp họ cải thiện vóc dáng, tìm lại tự tin của bạn thân.

Chúng ta cùng chúc cho HLV Thuý Hà – một cô gái tài năng sẽ ngày càng thành công hơn trong sự nghiệp của mình!


Thông tin liên quan:

BẢO NGỌC AEROBIC: CHÀO MỪNG KHOÁ ĐÀO TẠO HUẤN LUYỆN VIÊN K9

PHẠM MẾN AEROBIC- THẮP LỬA AEROBIC CHO CHỊ EM PHỤ NỮ TẠI ĐỊA PHƯƠNG

HLV THANH HIỀN- ĐI ĐẦU PHONG TRÀO AEROBIC TẠI NAM ĐỊNH

Sản phẩm gợi ý

- 32%
Rated 0 out of 5
99.000 
- 23%
- 40%
Out of stock
Rated 0 out of 5
59.000 
- 58%
Out of stock
Rated 0 out of 5
499.000 

Diệp Luân Blog - Chia sẻ kiến thức marketing

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Most Voted
Newest Oldest
Inline Feedbacks
View all comments