Dương Quyên Aerobic – HLV tài năng tiếp nối phong trào Aerobic tại Bắc Giang

HLV dương quyên

I. Quyết tâm trở thành một HLV chuyên nghiệp

Dương Quyên sinh năm 1982, hiện đang sinh sống tại TP Bắc Giang. Là một người đã gắn bó với bộ môn Aerobic trong 3 năm và cũng là chủ của một Spa làm đẹp.  Sau khi trải qua 3 lần sinh nở, từ một cô gái 48kg, cô tăng lên 66kg. Dương Quyên đã tìm rất nhiều cách để giảm cân nhưng đều không hiệu quả. Tình cờ cô biết đến bộ môn Aerbic nhờ HLV Bảo Ngọc, cô chăm chỉ luyện tập theo và đã giảm được 10kg.

 

 

Dương Quyên nhận ra rằng: sức khỏe và vóc dáng của một người không chỉ phụ thuộc vào việc dùng các sản phẩm làm đẹp. Mà còn cần có những bài tập thể dục thích hợp và thường xuyên.  Bởi vậy cô quyết định tham gia khoá đào tạo HLV Aerobic chuyên nghiệp tại Bảo Ngọc Aerobic. Với hy vọng trở thành một HLV mang lại sức khoẻ và sắc đẹp cho các chị em phụ nữ.

II. Lựa chọn Bảo Ngọc Aerobic là nơi chắp cánh ước mơ cho mình

Tại khoá đào tạo K12, Dương Quyên  đã được học hỏi nhiều kỹ năng mới như xây dựng THCN, xây dựng hình ảnh Ngôi sao, học các bài tập cơ chuyên sâu.

Cùng với đó là lớp học đặc biệt “Setup phòng tập – Tạo doanh thu gấp 3 chi phí đầu tư”. Ngoài ra, cô còn được học cách nâng cao thu nhập với Affiliate TikTok, biến đam mê thành thu nhập.

Dương Quyên đã chứng tỏ được năng lực của mình và hoàn thành khoá học với kết quả xuất sắc. Sau khi hoàn thành khoá học, cô rất biết ơn và cảm kích đến các HLV đã đào tạo mình, đội ngũ giáo viên tận tâm với nghề. Cô cũng đã sẵn sàng áp dụng những kiến thức và kỹ năng mà mình đã được học tại đây về với quê hương của mình. Để có thể giúp đỡ cho sức khoẻ của nhiều chị em phụ nữ hơn nữa.

III. Tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng Aerobic tại địa phương

Sau khi trở thành Huấn luyện viên Aerobic, Dương Quyên vẫn tích cực hoạt động và tham gia các phong trào Aerobic tại địa phương. Cô mong muốn nêu cao phong trào Aerobic ở địa phương, giúp tất cả chị em phụ nữ lấy lại vóc dáng và tự tin.

Hiện cô cũng đã có một phòng tập nhỏ để cùng chị em luyện tập giảm cân, rèn luyện sức khoẻ hằng ngày.

IV. Kết thừa và phát triển phong trào Aerobic tại đại phương

Như vậy, hành trình lấy lại vóc dáng và trở thành Huấn luyện viên Aerobic của Dương Quyên Aerobic không chỉ đơn giản là một quá trình tập luyện và học hỏi kiến thức. Mà còn là một cuộc hành trình đầy nỗ lực và quyết tâm để giúp cho chính bản thân và các chị em phụ nữ xung quanh mình có một cuộc sống khỏe mạnh và tự tin hơn. Chúng ta hãy cùng chúc mừng và ủng hộ Dương Quyên Aerobic trong hành trình của mình nhé!

Chúc cho Dương Quyên sẽ tiếp tục đồng hành cùng Bảo Ngọc aerobic nói chung và K12 nói riêng phát triển phong trào Aerobic lớn mạnh hơn nữa.

Khoá HLV Ngôi Sao K12 tại Bảo Ngọc Aerobic


THÔNG TIN KHÁC:

MỸ MUN AEROBIC – THÀNH CÔNG CHỈ SAU 5 NGÀY ĐỒNG HÀNH CÙNG BẢO NGỌC AEROBIC

TRẦN TRANG AEROBIC – HLV TÀI NĂNG CỦA NAM SÁCH- HẢI DƯƠNG

Sản phẩm gợi ý

- 32%
Rated 0 out of 5
99.000 
- 23%
- 40%
Out of stock
Rated 0 out of 5
59.000 
- 58%
Out of stock
Rated 0 out of 5
499.000 

Diệp Luân Blog - Chia sẻ kiến thức marketing

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
4 Comments
Most Voted
Newest Oldest
Inline Feedbacks
View all comments