Đào tạo HLV Aerobic chuyên nghiệp tại Bảo Ngọc Aerobic

Aerobic là bộ môn mang lại nhiều lợi ích tốt cho sức khoẻ chính vì vậy mà hiện nay bộ môn Aerobic được đông đảo chị em yêu thích. Song hành với sự phát triển nhanh chóng của bộ môn này là nhu cầu của nghề HLV Aerobic, nhất là tại các địa nhiều chị em lựa chọn theo học. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu lý do tại sao Bảo Ngọc Aerobic lại là nơi được nhiều chị em theo họphương. Nhận thấy điều đó rất nhiều chị em đã lựa chọn nghề HLV Aerobic là nghề tay trái, giúp kiếm thêm thu nhập và Bảo Ngọc Aerobic là nơi được rất c nhé!

I. Bảo Ngọc Aerobic nơi có chất lượng đào tạo hàng đầu Việt Nam

Khoá học được tổ chức bởi Công ty Bảo Ngọc Aerobic, tại TP. Bắc Giang, với sự hướng dẫn của nhiều Huấn luyện viên chuyên nghiệp.

Đầu tiên chính là sự hướng dẫn tận tâm, nhiệt huyết của HLV Nguyễn Trần Bảo Ngọc. Cô được biết đên là HLV Ngôi sao, HLV Triệu view trong làng Aerobic.

Cầm tay chỉ việc từ cách di chuyển bài, cách hô, cách xếp đội hình. Đến việc tạo dáng chụp hình sao để thể hiện được năng lượng của bộ môn Aerobic. Đa dạng các bài tập từ giật bụng cơ bản đến phối hợp cùng các dụng cụ hỗ trợ như: bàn xoay eo; gậy tập; bục nhún … Từ đó lan toả năng lượng đến cộng đồng, thu hút học viên đến với Aerobic.

Trong mỗi khoá học bạn còn được học tập với những HLV chuyên nghiệp khác đến từ 3 miền tổ quốc. Qua đó giúp bạn được tiếp cận đến nhiều phong cách Aerobic và đúc kết ra lối đi riêng cho mình.

 

II. Khoá học được xây dựng bài bản

Giáo trình trong mỗi khoá đào tạo HLV tại Bảo Ngọc Aerobic đều được làm mới, để phù hợp với chất lượng đầu vào của từng khoá. Để đảm bảo một đầu ra chất lượng.

Bên cạnh các kỹ thuật Aerobic tay không tại đây bạn còn được đào tạo kỹ thuật đi bài với các loại dụng cụ kết hợp. Có thể kể đến như: bóng; gậy; bục nhún; bục nhảy, bàn xoay eo; …

Ngoài ra trong mỗi khoá học ngoài kỹ năng chuyên môn bạn còn được học kỹ năng đứng lớp; kiến thức truyền thông; kỹ năng giảng dạy…để hành nghề sau khi tốt nghiệp.

Đan xen đó là các buổi học về dinh dưỡng, giúp bạn có thể đưa ra được nhưng bài tập phù hợp với học viên. Và chế độ ăn uống phù hợp để duy trì cân nặng hợp lý.

III. Tạo điều kiện giúp các học viên giao lưu và trao đổi kinh nghiệm

Sau mỗi khoá đào tạo học viên sẽ có buổi giao lưu với các học viên cũ đã ra nghề và đạt được những thành công nhất định. Từ đó học hỏi được nhiều kinh nghiệm trong quá trình hành nghề, xây dựng kinh nghiệm. Đây cũng là cầu nối giúp các học viên hợp tác với nhau đưa phong trào Aerobic tại địa phương lên tầm cao mới.

Với tất cả những điều kiện trên đã đưa Bảo Ngọc Aerobic trở thành trung tâm đào tạo HLV Aerobic hàng đầu Việt Nam. Là nơi chắp cánh cho rất nhiều HLV thành công ở khắp mọi miền Tổ Quốc.

Nếu bạn đam mê với bộ môn Aerobic và mong muốn được theo học khoá đào tạo chuyên nghiệp tại Bảo Ngọc Aerobic có thể liên hệ qua số điện thoại: 0395.348.547 (Ms. Vân Anh)  để được hỗ trợ đăng ký. Cũng như biết thêm các thông tin chi tiết nhé

Sản phẩm gợi ý

- 32%
Rated 0 out of 5
99.000 
- 23%
- 40%
Out of stock
Rated 0 out of 5
59.000 
- 58%
Out of stock
Rated 0 out of 5
499.000 

Diệp Luân Blog - Chia sẻ kiến thức marketing

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments