Đào Hương Aerobic – Một HLV năng động và tài năng

HLV Đào Hương Aerobic

I. Tìm lại vóc dáng – Truyền lửa đam mê

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, vấn đề về sức khỏe và vóc dáng luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhiều người. Tuy nhiên, việc duy trì một thân hình săn chắc, khỏe mạnh không phải là điều dễ dàng. Đặc biệt là với những người đã từng trải qua quá trình tăng cân và phải tìm đường trở lại với vóc dáng mong muốn.

Đào Hương là một người đã trải qua những khó khăn đó và đã tìm thấy giải pháp cho bản thân bằng bộ môn Aerobic. Trước đây, cô có thân hình cân đối nhưng do nhiều lý do, cô đã bị tăng cân lên tới 70kg. Đó là một thời kỳ khó khăn đối với Đào Hương. Cô cảm thấy mất tự tin, tự ti và không thoải mái với chính bản thân mình.

Tuy nhiên, thay vì buồn chán và đầu hàng, Đào Hương đã tìm đến bộ môn Aerobic và bắt đầu tập luyện chăm chỉ. Với sự kiên trì và cố gắng, cô đã giảm được tới 15kg chỉ trong vòng một năm và trở lại với vóc dáng như mong muốn. Nhờ đó, cô cảm thấy tự tin, yêu bản thân hơn và có thêm động lực để tiếp tục phát triển bản thân.

Đào Hương cảm thấy bộ môn Aerobic đã mang lại cho cô nhiều lợi ích và quyết định trở thành một huấn luyện viên Aerobic. Để giúp đỡ nhiều người khác cũng có thể thay đổi được ngoại hình và nâng cao sức khỏe của mình. Với quyết tâm cao và niềm đam mê sâu sắc với Aerobic, Đào Hương đã tham gia khoá đào tạo huấn luyện viên chuyên nghiệp của Bảo Ngọc Aerobic.

II. Đào Hương Aerobic – Chinh phục khoá đào tạo HLV Ngôi Sao K11

Khoá đào tạo kéo dài trong 5 ngày với nhiều môn học như lý thuyết về Aerobic, kỹ thuật và phương pháp huấn luyện.

Ngoài ra còn có các môn kỹ năng mềm giúp học viên khai phá giá trị của bản thân như: Định hướng nghề nghiệp; Bài học xây dựng thương hiệu cá nhân; Định hình phong cách – Thần thái Quốc Tế.

Các tiết học bổ xung giúp học viên nâng cao thu nhập như: Thực chiến cùng Affiliate TikTok Shop; Marketing Facebook…. Và rất nhiều các tiết học bổ ích khác.

Với sự nỗ lực và cố gắng không ngừng, Đào Hương đã hoàn thành khoá học với thành tích xuất sắc và được trao bằng tốt nghiệp.

III. Nêu cao phong trào Aerobic tại quê hương 

Sau khi nhận được bằng, Đào Hương quay trở về quê hương và mở các lớp học miễn phí online để giúp đỡ những người không có điều kiện đến phòng tập và muốn tìm hiểu về Aerobic. Điều này cho thấy tình yêu và trách nhiệm của Đào Hương với bộ môn này.

Cô cũng đã tạo được một cộng đồng nhỏ trong địa phương của mình. Giúp các thành viên cùng nhau thúc đẩy và động viên lẫn nhau trong hành trình giảm cân và rèn luyện thân hình.

Với đam mê và ngọn lửa trong tim chúc cho HLV Đào Hương Aerobic của chúng ta sẽ thành công trên hành trình mà mình đã chọn. Sẽ tiếp tục đồng hành cùng Bảo Ngọc aerobic nói chung và K11 nói riêng phát triển phong trào Aerobic lớn mạnh hơn nữa.


THÔNG TIN LIÊN QUAN:

CHÚC MỪNG 29 HỌC VIÊN K11 HOÀN THÀNH KHOÁ ĐÀO TẠO HLV NGÔI SAO

BÍ QUYẾT GIẢM CÂN THÀNH CÔNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA

Sản phẩm gợi ý

- 32%
Rated 0 out of 5
99.000 
- 23%
- 40%
Out of stock
Rated 0 out of 5
59.000 
- 58%
Out of stock
Rated 0 out of 5
499.000 

Diệp Luân Blog - Chia sẻ kiến thức marketing

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments