Chúc mừng CBL Aerobic Thảo Tây khai trường thành công rực rỡ

Sáng ngày 19/04, Câu Lạc Bộ Aerobic Thảo Tây chính thức khai trương tại địa chỉ số 93 Lê Hồng Phong, thành phố Kon Tum. Đây là thành quả của hành trình theo đuổi bộ môn Aerobic chuyên nghiệp của HLV Thảo Lê – một người từng tự ti về bản thân vì thừa cân.

I. Hành trình theo đuổi bộ môn Aerobic chuyên nghiệp của HLV Thảo Lê

Sau gần 10 năm là một học tập Aerobic và thành công trong việc lấy lại vóc dáng, Thảo Lê quyết định theo đuổi con đường trở thành huấn luyện viên chuyên nghiệp. Cô theo học khoá đào tạo HLV Aerobic chuyên nghiệp tại Bảo Ngọc Aerobic- Nơi có chất lượng đào tạo Top đầu cả nước.Với hy vọng sẽ giúp đỡ nhiều người có được sức khỏe tốt hơn, giúp chị em phụ nữ lấy lại vóc dáng – lấy lại tự tin như mình.

 

II. Khai trương CLB Aerobic Thảo Tây thành công rực rỡ 

Với quyết tâm và đam mê ấy, HLV Thảo Lê đã trở về địa phương và nỗ lực tham gia các hoạt động sức khoẻ cộng đồng. Để có thể trau dồi thêm kiến thức và kinh nghiệm. Và mới đây cô đã thực hiện được ước mơ mở một phòng tập Aerobic của riêng mình.

Mặc dù vừa mới khai trương nên lượng học viên tại CLB Aerobic Thảo Tây chưa nhiều. Nhưng sự quan tâm của mọi người trong ngày khai trương thật sự rất lớn. Đặc biệt, Hội Huấn Luyện Viên Kon Tum cùng nhiều huấn luyện viên đến từ các CLB khác cũng đã có mặt để chúc mừng và động viên Thảo Lê.

III. HLV Thảo Lê gửi lời cảm ơn đến toàn thể anh chị em đã đến chúc mừng và động viên cô trong thời gian qua 

Trong buổi khai trương và tại đây HLV Thảo Lê đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể chị em đã tham dự. Gồm có Hội Huấn Luyện Viên Kon Tum và các huấn luyện viên đến từ các CLB khác. Có thể kể đến như:

HLV Trần Hiền (aerobic), HLV Hồ Nga (aerobic), HLV Thái Thanh (aerobic), HLV Lê Ni (aerobic), HLV Ngọc Aerobic, HLV BOY XƠTENG (zumba), Lee Lê Yogi (yoga-aerobic).

Ngoài ra còn có rất nhiều anh chị tuy ở xa nhưng vẫn gửi hoá đến chúc mừng. HLV Thảo Lê chia sẻ:” Cô rất vui mừng khi nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ mọi người. Những lời chúc mừng và động viên sẽ luôn là nguồn năng lượng để cô tiến về phía trước. Cô sẽ luôn nỗ lực học hỏi và hoàn thiện mình hơn, để giúp đỡ cho sức khoẻ của cộng đồng. Đặc biệt là sức khoẻ của các chị em phụ nữ”

Chúc cho CLB Aerobic Thảo Tây sẽ ngày càng phát triển và mang lại nhiều thành công cho cộng đồng thể thao địa phương.


THÔNG TIN LIÊN QUAN:

CHÚC MỪNG 29 HỌC VIÊN K11 HOÀN THÀNH KHOÁ ĐÀO TẠO HLV NGÔI SAO

BẢO NGỌC AEROBIC CHÀO MỪNG 25 HỌC VIÊN KHOÁ ĐÀO TẠO HLV K10

Sản phẩm gợi ý

- 32%
Rated 0 out of 5
99.000 
- 23%
- 40%
Out of stock
Rated 0 out of 5
59.000 
- 58%
Out of stock
Rated 0 out of 5
499.000 

Diệp Luân Blog - Chia sẻ kiến thức marketing

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments