Chiên Blue – HLV Tài năng nối tiếp phong trào Aerobic tại Bắc Giang

HLV Chiên Blue

I. Hành trình đến với bộ môn Aerobic chuyên nghiệp

Chiên Blue là một người cô gái giàu năng lượng và đam mê thể dục thể thao. Cô sinh sống tại Yên Dũng- Bắc Giang. Cô là chủ của chuỗi Spa tại Yên Lư Yên Dũng Bắc giang.

Với đam mê làm đẹp và trao giá trị cho chị em phụ nữ, cô nhận ra rằng phụ nữ không chỉ cần đẹp vóc dáng mà còn đẹp cả tinh thần và lối sống. Tình cờ cô biết đến bộ môn Aerobic qua Bảo Ngọc. Cô gái nhỏ nhưng lại mang đến cho mọi người nguồn năng lượng tích cực thông qua bộ môn Aerobic.

Nhân thấy những lợi ích tốt mà Aerobic mang lại cho sức khoẻ và tinh thần, Chiên Blue đã quyết định theo học bộ môn này theo hướng chuyên nghiệp. Để tiếp tục trao giá trị cho tất cả chị em phụ nữ trên cộng đồng, đặc biệt tại địa phương mà mình đang sống. Và Bảo Ngọc Aerobic chính là nơi cô lựa chọn để chắp cánh cho ước mơ của mình.

II. Chiên Blue Aerobic – Tự tin chinh phục khoá đào tạo HLV Ngôi Sao

Khóa đào tạo aerobic K12 tại Bảo Ngọc Aerobic được coi là khóa học chất lượng và khắt khe với các học viên. Nhưng đối với Chiên Blue, đó là thử thách và cơ hội để phát triển khả năng của mình. Với sự nỗ lực và tập trung, cô đã vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành khoá học với thành tích xuất sắc.

Tại khoá đào tạo K12, Chiên Blue  đã được học hỏi nhiều kỹ năng mới như xây dựng THCN, xây dựng hình ảnh Ngôi sao, học các bài tập cơ chuyên sâu. Cùng với đó là lớp học đặc biệt “Setup phòng tập – Tạo doanh thu gấp 3 chi phí đầu tư”. Ngoài ra, cô còn được học cách nâng cao thu nhập với Affiliate TikTok, biến đam mê thành thu nhập.

Chiên Blue đã chứng tỏ được năng lực của mình và hoàn thành khoá học với kết quả xuất sắc. Sau khi hoàn thành khoá học, cô rất biết ơn và cảm kích đến các HLV đã đào tạo mình, cũng như đội ngũ giáo viên tận tâm với nghề. Cô cũng đã sẵn sàng áp dụng những kiến thức và kỹ năng mà mình đã được học tại đây về với quê hương của mình. Để có thể giúp đỡ cho sức khoẻ của nhiều chị em phụ nữ hơn nữa.

III. Kế thừa và phát huy ngọn lửa phong trào Aerobic tại địa phương

Không chỉ có năng lực, Chiên Blue còn còn là một cô gái cầu tiến và sự chăm chỉ. Cô luôn cố gắng cập nhật kiến thức mới nhất trong lĩnh vực thể dục thể thao để có thể giúp các học viên của mình đạt được những kết quả tốt nhất. Hiện tại cô đang tham gia giảng dạy tại các lớp cộng đồng. Cô cũng tích cực chia sẻ những kiến thức bổ ích trên các trang mạng xã hội và cũng nhận được nhiều sự yêu mến từ mọi người.

Với đam mê và ngọn lửa trong tim chúc cho HLV Chiên Blue của chúng ta sẽ thành công trên hành trình mà mình đã chọn. Sẽ tiếp tục đồng hành cùng Bảo Ngọc aerobic nói chung và K12 nói riêng phát triển phong trào Aerobic lớn mạnh hơn nữa.


THÔNG TIN KHÁC:

DƯƠNG QUYÊN AEROBIC – HLV TÀI NĂNG TIẾP NỐI PHONG TRÀO AEROBIC TẠI BẮC GIANG

MỸ MUN AEROBIC – THÀNH CÔNG CHỈ SAU 5 NGÀY ĐỒNG HÀNH CÙNG BẢO NGỌC AEROBIC

Sản phẩm gợi ý

- 32%
Rated 0 out of 5
99.000 
- 23%
- 40%
Out of stock
Rated 0 out of 5
59.000 
- 58%
Out of stock
Rated 0 out of 5
499.000 

Diệp Luân Blog - Chia sẻ kiến thức marketing

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments