Châu Anh Aerobic– HLV tài năng nối tiếp phong trào Aerobic

I. Hành trình đến với bộ môn Aerobic chuyên nghiệp

Châu Anh là một HLV tài năng của làng Aerobic dù còn khá nhỏ tuổi. Em sinh năm 2006 , hiện đang sinh sống tại Thành Phố Huế.

Vì đam mê với bộ môn Aerobic nên em đã quyết tâm theo học khoá đào tạo HLV Chuyên Nghiệp tại Bảo Ngọc Aerobic. Để có thể mang nguồn năng lượng tích cực của bộ môn này về với địa phương của mình. Giúp đỡ, cải thiện sức khoẻ và vóc dáng cho rất nhiều chị em phụ nữ nơi đây.

II. Châu Anh Aerobic – Tự tin chinh phục khoá đào tạo HLV Ngôi Sao

Khóa đào tạo aerobic K12 PRO tại Bảo Ngọc Aerobic được coi là khóa học chất lượng và khắt khe với các học viên. Nhưng đối với Châu Anh, đó là thử thách và cơ hội để phát triển khả năng của mình. Với sự nỗ lực và tập trung, cô đã vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành khoá học với thành tích xuất sắc.

Tại khoá đào tạo K12 PRO, Châu Anh  đã được học hỏi nhiều kỹ năng mới như xây dựng THCN, xây dựng hình ảnh Ngôi sao, học các bài tập cơ chuyên sâu. Cùng với đó là lớp học đặc biệt “Setup phòng tập – Tạo doanh thu gấp 3 chi phí đầu tư”. Ngoài ra, Châu Anh còn được học cách nâng cao thu nhập với Affiliate TikTok, biến đam mê thành thu nhập.

Châu Anh đã chứng tỏ được năng lực của mình và hoàn thành khoá học với kết quả xuất sắc. Sau khi hoàn thành khoá học, cô rất biết ơn và cảm kích đến các HLV đã đào tạo mình, cũng như đội ngũ giáo viên tận tâm với nghề. Châu Anh cũng đã sẵn sàng áp dụng những kiến thức và kỹ năng mà mình đã được học tại đây về với quê hương của mình. Để có thể giúp đỡ cho sức khoẻ của nhiều chị em phụ nữ hơn nữa.

III. Kế thừa và phát huy ngọn lửa phong trào Aerobic

Không chỉ có năng lực, Châu Anh còn còn là một cô gái cầu tiến và sự chăm chỉ. Cô luôn cố gắng cập nhật kiến thức mới nhất trong lĩnh vực thể dục thể thao để hoàn thiện hơn kĩ năng của mình.

Chia sẻ về những dự định trong tương lai, Châu Anh cho biết hiện em vẫn đang rèn luyện thêm cho mình và trong thời gian tới có thể sẻ trợ giảng tại phòng tập của gia đình. Địa chỉ tại Dạ Kiệt 138 Phạm Thị Liên , Phường Kim Long , TP Huế .

Với đam mê và ngọn lửa trong tim chúc cho HLV Châu Anh của chúng ta sẽ thành công trên hành trình mà mình đã chọn. Sẽ tiếp tục đồng hành cùng Bảo Ngọc aerobic nói chung và K12 PRO nói riêng phát triển phong trào Aerobic lớn mạnh hơn nữa.


THÔNG TIN KHÁC:

MỸ MUN AEROBIC – THÀNH CÔNG CHỈ SAU 5 NGÀY ĐỒNG HÀNH CÙNG BẢO NGỌC AEROBIC

TRẦN TRANG AEROBIC – HLV TÀI NĂNG CỦA NAM SÁCH- HẢI DƯƠNG

Sản phẩm gợi ý

- 32%
Rated 0 out of 5
99.000 
- 23%
- 40%
Out of stock
Rated 0 out of 5
59.000 
- 58%
Out of stock
Rated 0 out of 5
499.000 

Diệp Luân Blog - Chia sẻ kiến thức marketing

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments