CẨM HUYỀN – TỪ ĐAM MÊ TẬP LUYỆN ĐẾN HLV TÀI NĂNG

I.Hành trình đến với bộ môn Aerobic chuyên nghiệp.

Cẩm Huyền là cô gái giàu năng lượng và đam mê thể dục thể thao.Cô sinh sống và làm việc tại thành phố Hải Dương. Biết đến bộ môn Aerobic từ rất lâu, khi cô còn khá mũm mĩm. Ngoại hình đó khiến cô mất đi phần tự ti, không muốn giao tiếp với ai. Suy nghĩ rất nhiều và đưa ra cho bản thân quyết định “cần phải thay đổi”, cần phải vượt qua sự nhút nhát, lười biếng và tiêu cực này. Nên từ đóc cô bắt đầu tìm hiểu về Aerobic và biết đến các bài tập, các livetream tập luyện mỗi ngày của Bảo Ngọc.
Và cứ thế Cẩm Huyền yêu bộ môn Aerobic từ lúc nào không hay. Nhận thấy được rất nhiều lợi ích của bộ môn này và muốn lan nó đến với nhiều chị em phụ nữ đang tự ti về hình thể của mình. Nên Cẩm Huyền đã quyết định tham gia khóa đào tạo trở thành HLV Aerobic chuyên nghiệp tại Bảo Ngọc Aerobic. Để lan tỏa tinh thần tập luyện và giúp mọi người biết trận quý sức khoẻ, yêu thương bản thân mình hơn.

 

II. Lựa chọn Bảo Ngọc Aerobic là nơi chắp cánh ước mơ.

Nhận thấy HLV Bảo Ngọc không chỉ là cô gái đầy năng lượng mà còn là đơn vị tổ chức các khóa đào tạo chuyên nghiệp hàng đầu trong ngành Aerobic. Cẩm Huyền mạnh dạn đăng ký tham gia khóa đào tạo HLV K16 kéo dài 5 ngày.
Những ngày học vất vả, vừa học lý thuyết, vừa học thực hành. Ngoài ra, còn có các buổi học chuyên sâu nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng của học viên. Những kiến thức chuyên môn, khoá học còn tập trung vào phát triển các kỹ năng mềm giúp học viên khám phá giá trị bản thân, bao gồm định hướng nghề nghiệp và xây dựng thương hiệu cá nhân.
Cẩm Huyền đã chứng tỏ bản thân mình, dễ dàng vượt qua nó và hoàn thành khóa học cơ bản.
Không ngần ngại khó khăn, cô tiếp tục đăng ký thêm 3 ngày học Nâng Cao vừa là thử sức mình vừa muốn nắm chắc thêm kiến thức chuyên sâu của ngành Aerobic. Để có thể giúp đỡ cho nhiều chị em phụ nữ có cơ hội thay đổi bản thân và thành công như mình.
Sau khi kết thúc khoá học, cô cũng đã sẵn sàng áp dụng những kiến thức và kỹ năng mà mình đã được học tại đây về với quê hương Hải Dương. Trao đi những giá trị tích cực trong cuộc sống mà bản thân tích lũy được.

 

III.Định hướng cho TƯƠNG LAI – Phát triển cộng đồng Aerobic tại Hải Dương.

Trở về thành phố Hải Dương sau khóa đào tạo, HLV Cẩm Huyền vẫn duy trì thói quen tập luyện và trau dồi thêm kiến thức tại nhà. Với mong muốn nắm chắc kiến thức và lan tỏa những điều đã học được đến chị em phụ nữ trong thành phố, nơi mà cô đang sinh sống và phát triển bản thân. Cô cũng tích cực chia sẻ những kiến thức bổ ích trên các trang mạng xã hội và cũng nhận được nhiều sự yêu mến từ mọi người.
Cô cũng đang ấp ủ ước mơ có thể mở phòng tập riêng cho mình để chào đón chị em xung quanh đang mong mỏi và đang nỗ lực để thực hiển ước mơ đó.
Chúc cho HLV Cẩm Huyền sớm thực hiện được mơ ước cũng như cố gắng, lan tỏa lợi ích của Aerobic vào đời sống hàng ngày. Đặc biệt, tiếp tục đồng hành cùng Bảo Ngọc aerobic nói chung và K16 nói riêng phát triển phong trào Aerobic lớn mạnh hơn nữa.

Sản phẩm gợi ý

- 32%
Rated 0 out of 5
99.000 
- 23%
- 40%
Out of stock
Rated 0 out of 5
59.000 
- 58%
Out of stock
Rated 0 out of 5
499.000 

Diệp Luân Blog - Chia sẻ kiến thức marketing

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments