BÙNG NỔ PHONG TRÀO AEROBIC CÙNG GALA THẮP LỬA HOÀ BÌNH

Gala Aerobic – Thắp lửa Hoà Bình được tổ chức bởi HLV Huyền Diệu Aerobic vào ngày 29/10/2022 tại Yên Thuỷ – Hoà Bình. Sự kiện không chỉ quy tụ những chị em yêu mến bộ môn Aerobic mà còn có sự tham ra của rất nhiều HLV ngôi sao trong làng Aerobic. Có thể kể đến như HLV triệu view Bảo Ngọc Aerobic; HLV Nhung Moon Aerobic; HLV Việt THuỷ… Và hơn 60 HLV khác từ khắp mọi miền tổ quốc. Cùng rất nhiền thành viên của các CLB Aerobic trên khắp cả nước. Ước tính sự kiện có quy mỗ hơn 700 người tham dự.

Gala Aerobic - Thắp lửa Hoà Bình

I. Vậy điều gì đã thôi thúc HLV Huyền Diệu tổ chức Gala Aerobic – Thắp lửa Hoà Bình?

” Nhiệt huyết và tình yêu với bộ môn Aerobic đã thôi thúc tôi tổ chức sự kiện này. Để đưa bộ môn Aerobic đến gần với các chị em tại quê hương Yên Thuỷ hơn. Lan toả năng lượng tích cực đến các chị em, giúp mọi người có thể lấy lại vóc dáng mơ ước của mình. Với mục tiêu đồng hành cùng Bảo Ngọc Aerobic đưa Aerobic về khắp các đường làng ngõ xóm.

Tất cả đã giúp tôi có được tự tin đứng lên tổ chức Gala Aerobic – Thắp lửa Hoà Bình”

( Huấn luyện viên Huyền Diệu chia sẻ với chúng tôi)

Vì chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiên nên HLV Huyền Diệu cũng gặp nhiều khó khăn trong khâu tổ chức. Tưởng như sự kiện phải hoãn lại do nhiều vấn đề phát sinh, nhưng ở những ngày cuối cùng cô đã được HLV Bảo Ngọc cùng đội ngũ ekip Bảo Ngọc Aerobic hỗ trợ hoàn thiện sự kiện. Từ việc xếp xếp thứ tự biển diễn, đến hiệu ứng âm thanh, ánh sáng đều được sắp xếp hợp lý, để giúp chương trình diễn ra tốt đẹp.

 

Team Yên Thuỷ - Hoà Bình

II. Những kỉ niệm khó quên trong Gala Aerobic – Thắp lửa Hoà Bình

Sự kiện thành công với nhiều chương trình đặc sắc ví dụ như:

Lễ rước đuốc và màn đồng diễn múa bài Kết đoàn của hơn 60 Huấn luyện viên đến từ các tỉnh thành trên cả nước.

Trong Lễ rước đuốc ngọn đuốc được HLV Bảo Ngọc Aerobic trao cho HLV Huyền Diệu thắp lên ngọn lửa tại Hoà Bình. Ngọn đuốc không chỉ mang trong mình ngọn lửa hy vọng phát triển phong trào Aerobic tại địa phương Hoà Bình. Mà còn tượng trưng cho ngọn lửa năng lượng của Bảo Ngọc Aerobic lan toả đến khắp các địa phương.

Lễ rước đuốc Aerobic

Bài múa kết đoàn của hơn 60 HLV như một lời nhắn gửi đến tất cả mọi người hãy luôn luôn đoàn kết. Cùng nhau đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao cho tỉnh nhà. Sắn sàng cùng nhau giao lưu học hỏi thêm nhiều kiến thức mới.

Điệu múa Kết đoàn của hơn 60 HLv từ mọi miền tổ quốc

Và để lại ấn tượng không thể quên trong lòng những người yêu thích bộ môn Aerobic là màn đồng diễn của gần 700 người tham dự. Dưới sự dẫn bài của các HLV hàng đầu trong làng Aerobic. Đó là giây phút của nước mắt, của niềm vui và niềm tự hào. Tự hào với một sân khấu chuyên nghiệp, tự hào với sự nhiệt huyết của chị em cả nước.

 

Chúc mừng cho Gala – Thắp lửa Hoà Bình đã thành công tốt đẹp. Chúc mừng cho chị em Yên Thuỷ – Hoà Bình nói riêng và chị em yêu mến bộ môn Aerobic nói chung đã có thêm một kỉ niệm khó quên cùng Aerobic.

GALA  AEROBIC – THẮP LỬA HOÀ BÌNH – CHÁY MÃI NGỌN LỬA ĐAM MÊ


Thông tin liên quan:

VINH DANH 30 HỌC VIÊN XUẤT SẮC TRONG KHOÁ ĐÀO TẠO HLV AEROBIC K8

BÙNG NỔ VÀ HẤP DẪN – GALA AEROBIC LỚN NHẤT VIỆT NAM

HUYỀN DIỆU – HỌC VIÊN CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC KHOÁ ĐÀO TẠO HLV AEROBIC K7

Sản phẩm gợi ý

- 32%
Rated 0 out of 5
99.000 
- 23%
- 40%
Out of stock
Rated 0 out of 5
59.000 
- 58%
Out of stock
Rated 0 out of 5
499.000 

Diệp Luân Blog - Chia sẻ kiến thức marketing

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Most Voted
Newest Oldest
Inline Feedbacks
View all comments