Bùi Lý Aerobic – Sứ mệnh phát triển phong trào Aerobic tại Hải Dương

Bùi Lý Aerobic

I. Hành trình đến với bộ môn Aerobic và quyết định theo đuổi Aerobic chuyên nghiệp 

Bùi Lý Aerobic, một cô gái trẻ sống tại thành phố Hải Dương, đã có nhiều năm gắn bó với bộ môn Aerobic trước khi tham gia khoá đào tạo Aerobic K11 tại Bảo Ngọc Aerobic. Với niềm đam mê và tình yêu với bộ môn này, cô quyết định đăng ký khoá học với mong muốn nâng cao kiến thức, kỹ năng và có thể mang những kiến thức đã học về với quê hương Hải Dương, từ đó phát triển phong trào Aerobic mạnh mẽ tại địa phương.

II. Chinh phục khoá đào tạo HLV Ngôi Sao K11

Khoá đào tạo Aerobic K11 tại Bảo Ngọc Aerobic là một khoá học chất lượng và được đánh giá cao trong cộng đồng Aerobic tại Việt Nam. Khoá học bao gồm nhiều chương trình đào tạo về lý thuyết và thực hành, giúp học viên hiểu rõ hơn về bộ môn Aerobic và có thể áp dụng kiến thức vào thực tế. Khoá đào tạo kéo dài trong 5 ngày với nhiều môn học như lý thuyết về Aerobic, kỹ thuật và phương pháp huấn luyện.

Ngoài ra còn có các môn kỹ năng mềm giúp học viên khai phá giá trị của bản thân như: Định hướng nghề nghiệp; Bài học xây dựng thương hiệu cá nhân; Định hình phong cách – Thần thái Quốc Tế.

Các tiết học bổ xung giúp học viên nâng cao thu nhập như: Thực chiến cùng Affiliate TikTok Shop; Marketing Facebook…. Và rất nhiều các tiết học bổ ích khác. Bùi Lý Aerobic đã hoàn thành khoá học xuất sắc và có được nhiều kiến thức và kỹ năng mới trong bộ môn Aerobic.

III. Tiếp nối và phát triển phong trào Aerobic tại quê hương Hải Dương

Bùi Lý tin rằng bộ môn Aerobic không chỉ là một môn thể thao mà còn là một phong cách sống, giúp con người rèn luyện sức khỏe và tạo ra sự cân bằng trong cuộc sống. Với những kiến thức mới đã học được, cô mong muốn có thể chia sẻ và giúp đỡ những người thân xung quanh. Cũng như góp phần vào việc nâng cao sức khoẻ cho cộng đồng.

Cô cũng đã tổ chức nhiều buổi tập luyện và biểu diễn tại địa phương, thu hút được sự quan tâm và ủng hộ từ cộng đồng. Những buổi biểu diễn đầy năng lượng và sôi động của Bùi Lý Aerobic và các học viên đã tạo ra một sự lan tỏa tích cực đến cộng đồng tại Hải Dương.

Bùi Lý Aerobic hy vọng rằng với sự đam mê và tình yêu đối với bộ môn Aerobic, cô sẽ đem lại nhiều lợi ích cho cộng đồng tại Hải Dương. Giúp sức vào sự phát triển phong trào Aerobic mạnh mẽ hơn tại địa phương.


THÔNG TIN LIÊN QUAN:

CHÚC MỪNG 29 HỌC VIÊN K11 HOÀN THÀNH KHOÁ ĐÀO TẠO HLV NGÔI SAO

BẢO NGỌC AEROBIC CHÀO MỪNG 25 HỌC VIÊN KHOÁ ĐÀO TẠO HLV K10

VŨ THUÝ AEROBIC –  CÔ GÁI TÀI NĂNG MANG AEROBIC VỀ VỚI THỦ ĐÔ HÀ NỘI

Sản phẩm gợi ý

- 32%
Rated 0 out of 5
99.000 
- 23%
- 40%
Out of stock
Rated 0 out of 5
59.000 
- 58%
Out of stock
Rated 0 out of 5
499.000 

Diệp Luân Blog - Chia sẻ kiến thức marketing

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Most Voted
Newest Oldest
Inline Feedbacks
View all comments