Bùi Lịch Aerobic – Huấn luyện viên tài năng luôn nhiệt huyết với nghề

HLC Bùi Lịch

I. Theo đuổi đam mê trở thành HLV chuyên nghiệp

Bùi Lịch là một trong những HLV tài năng nhất bước ra từ khoá đào tạo HLV của Bảo Ngọc Aerobic. Cô cũng là cánh chim đầu đưa Aerobic về với quê hương Hưng Yên. Cô biết đến bộ môn Aerobic cũng là một cái duyên, khi đó cô vẫn còn là một cô gái thừa cân, tình cờ biết đến bộ môn này qua các mạng xã hội. Được câu chuyện của các Nhân vật trải nghiệm truyền lửa Bùi Lịch đã quyết tâm luyện tập aerobic mỗi ngày.

Và sau một thời gian cô nhận thấy cân nặng mình đã giảm rõ rệt, cơ thể cũng nhẹ nhàng và có sức sống hơn. Càng khiến cô yêu mến bộ môn Aerobic hơn, và sau 3 năm gắn bó với bộ môn này Bùi Lịch đã quyết định theo học khoá đào tạo HLV Aerobic tại Bảo Ngọc Aerobic. Để có thể lan toả bộ môn này đến nhiều chị em phụ nữ tại địa phương. Giúp mọi người tìm lại vóc dáng, lấy lại tự tin.

Với vốn kiến thức sẵn có, cùng năng lượng nhiệt huyết Bùi Lịch đã hoàn thành xuất sắc khoá đào tạo HLV Ngôi Sao K3. Cũng như nhận được lời khen từ cô giáo của mình bở năng lượng tích cực, nhiệt huyết với nghề, với mỗi giờ lên lớp.

II. Thành công đưa Aerobic về với quê hương Hưng Yên

Sau khi nhận chứng chỉ trở thành HLV Aerobic tại Bảo Ngọc Aerobic, HLV Bùi Lịch đã trở về và hoạt động tại địa phương. Chỉ trong thời gian ngắn cô đã nhận lại rất nhiều sự ủng hộ của các chị em phụ nữ tại đây. Bởi năng lượng mà cô mang lại cũng như sự tâm huyết với nghề. Cô không bao giờ đi trễ giờ dạy, luôn cháy hết mình cùng các chị em trong giờ học. Cô cũng đã giúp rất nhiều chị em phụ nữ, nhất là các mẹ bỉm sau sinh lấy lại vóc dáng, tự tin của mình. Chính vì vậy mà phòng tập của cô luôn đông đúc học viên, số lượng học viên mỗi ca lên đến 40 người.

 

Hiện nay Bùi Lịch đang trong quá trình hoàn thiện phòng tập thứ 2 tại Huyện Khoái Châu, dự khai trương vào ngày 18/06/2023 tới đây. Cơ sở 1 của cô ở Thôn La Chàng – Cẩm Ninh- Huyện Ân Thi.

Có thể nói Huấn luyện viên Bùi Lịch đã thành công phát triển phong trào Aerobic tại địa phương.

III. Tự hào trở thành BGK Danh Dự cho Khoá K9 và K10 tại Bảo Ngọc Aerobic

Với vai trò là một cựu học viên của Bảo Ngọc Aerobic đã ra nghề và gặt hái được nhiều thành công. HLV Bùi Lịch đã nhận được nhiều lời khen từ cô giáo của mình là HLV Ngôi Sao Bảo Ngọc. Cô cũng đã được mời về làm Ban giám khảo danh dự của các HLV Khoá K9 và K10. Để chia sẻ kinh nghiệm của mình để giúp các HLV tương lai có thểm hành trang cho chặng đường phía trước.

HLV Bùi Lịch - BGK Danh Dự K9
HLV Bùi Lịch – BGK Danh Dự K9

Tại buổi lễ cô đã chia sẻ về hành trình XDTN CN của mình. Chia sẻ các bí quyết giúp cô gặt hái được nhiều thành công. Với hy vọng các HLV tương lai có thể vươn cao hơn nữa.

HLV Bùi Lịch chia sẻ:

“Thật may mắn khi được trở lại với Vai Trò Cựu HLV K3 và tự hào là học trò của Bảo Ngọc Aerobic đã thành công trên con đường Xây Dựng thương hiệu Cá Nhân. Trở thành HLV được rất nhiều người yêu mến.

Cảm ơn cô giáo Bảo Ngọc đã giúp Bùi Lịch tự tin theo đuổi đam mê. Cho mình kiến thức để biến đam mê thành thu nhập”

HLV Bùi Lịch - BGK Danh Dự K10
HLV Bùi Lịch – BGK Danh Dự K10

 


THÔNG TIN KHÁC:

MỸ MUN AEROBIC – THÀNH CÔNG CHỈ SAU 5 NGÀY ĐỒNG HÀNH CÙNG BẢO NGỌC AEROBIC

TRẦN TRANG AEROBIC – HLV TÀI NĂNG CỦA NAM SÁCH- HẢI DƯƠNG

Sản phẩm gợi ý

- 32%
Rated 0 out of 5
99.000 
- 23%
- 40%
Out of stock
Rated 0 out of 5
59.000 
- 58%
Out of stock
Rated 0 out of 5
499.000 

Diệp Luân Blog - Chia sẻ kiến thức marketing

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments