BÙI HỒNG – NGƯỜI PHỤ NỮ NỘI TRỢ TÌM LẠI SỰ TỰ TIN TRỞ THÀNH HLV AEROBIC CHUYÊN NGHIỆP

I.Từ 1 người phụ nữ nội trợ khép mình – đứng lên theo đuổi đam mê

Bùi Hồng hiện tại đang sinh sống tại Sầm Sơn – Thanh Hóa, cô biết đến bộ môn Aerobic từ năm 2005. Khi đó cô chú tâm chăm lo cho gia đình nhỏ mà bỏ quên mất bản thân mình cũng cần được chăm sóc.

Suy nghĩ rất nhiều và cô đã đưa ra quyết định cần phải thay đổi, cần thoát ra “chiếc vỏ ốc” của bản thân bao lâu nay. Bùi Hồng dần tìm lại được sự tự tin và quyết tâm theo đuổi đam mê trở thành một HLV Aerobic chuyên nghiệp. Biết đến những bài tập và năng lượng cùng sự nhiệt huyết của HLV Bảo Ngọc, cô đã lựa chọn Bảo Ngọc Aerobic là nơi để mình đến và thực hiện đam mê.

II.Tự tin theo đuổi đam mê & chinh phục khóa đào tạo HLV Ngôi Sao K16

Khóa đào đạo HLV Ngôi Sao K16 là một khóa học chất lượng và khắt khe đối với học viên. Một khóa học kéo dài 5 ngày vừa học lý thuyết, vừa học thực hành. Ngoài ra còn có các môn kỹ năng mềm giúp học viên khai phá giá trị của bản thân như: Định hướng nghề nghiệp; Xây dựng thương hiệu cá nhân giúp học viên nâng cao giá trị bản thân.

Các tiết học bổ xung giúp học viên nâng cao thu nhập như: Phương pháp xây dựng phòng tập; Marketing Chuyên ngành thể dục thể thao…. Và rất nhiều các tiết học bổ ích khác.

Với sự chăm chỉ học tập và tinh thần nỗ lực Bùi Hồng đã chứng tỏ bản thân mình, dễ dàng vượt hoàn thành khóa học cơ bản.

 

Không ngần ngại, cô tiếp tục đăng ký thêm 3 ngày học Nâng Cao vừa là thử sức mình vừa muốn nắm chắc thêm kiến thức chuyên sâu của ngành Aerobic. Sau khi hoàn thành khoá đào tạo, cô rất biết ơn và cảm kích HLV Bảo Ngọc và đội ngũ giáo viên gồm HLV Minh Thư Trương, HLV Như Lê, HLV Nhung Moon và Host truyền thông Thanh Mơ đã luôn tận tâm, hỗ trợ học viên trong và sau khóa học. Đạt được chứng chỉ huấn luyện viên Aerobic, cô sẵn sàng áp dụng những kiến thức, kỹ năng mà mình đã được học tại đây về với quê hương để có thể giúp đỡ cho nhiều chị em phụ nữ có cơ hội thay đổi bản thân và thành công như mình.

III. Định hướng tương lai – Phát triển phong trào Aerobic tại địa phương

Trở về sau khóa học, Bùi Hồng được tiếp thêm năng lượng, được truyền thêm lửa và muốn lan tỏa tinh thần tích cực đến chị em phụ nữ tại quê nhà. Cô chia sẻ: “Tôi nhận thấy gốc rễ của một gia đình hạnh phúc bắt nguồn từ người phụ nữ hạnh phúc. Một người phụ nữ có tâm hồn tươi vui sẽ truyền được những năng lượng tích cực đến cho các thành viên trong gia đình. Mỗi người chúng ta nên quan tâm bản thân, một tâm hồn đẹp cùng một cơ thể khỏe mạnh sẽ tạo nên một con người tràn đầy năng lượng.”

Bùi Hồng luôn tích cực chia sẻ những kiến thức bổ ích lên mạng xã hội và nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Với kim chỉ nam “Tâm hồn tươi trẻ – Khỏe đẹp dáng xinh”, cô đã mở phòng tập với mong muốn hội viên đến với mình vừa để chữa lành tâm hồn vừa có vóc dáng khỏe đẹp.

Để có bản thân tự tin và vui khỏe như hiện tại, Bùi Hồng cũng đã dành lời cảm ơn và sự yêu thương đến chồng, đến bố mẹ và các chị em trong xóm nơi cô sinh sống – những người đã luôn đồng hành, tin tưởng và tiếp thêm sức mạnh cho cô.

Chúc cho HLV Bùi Hồng tiếp tục cố gắng và lan tỏa lợi ích của Aerobic vào đời sống hàng ngày. Đặc biệt, tiếp tục đồng hành cùng Bảo Ngọc aerobic nói chung và K16 nói riêng phát triển phong trào Aerobic lớn mạnh hơn nữa.

Sản phẩm gợi ý

- 32%
Rated 0 out of 5
99.000 
- 23%
- 40%
Out of stock
Rated 0 out of 5
59.000 
- 58%
Out of stock
Rated 0 out of 5
499.000 

Diệp Luân Blog - Chia sẻ kiến thức marketing

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments