Bí quyết giảm cân thành công bạn không nên bỏ qua

Từ khoá “bí quyết giảm cân” luôn là từ khoá được nhiều người quan tâm, nhất là đối với giới trẻ. Nhưng không phải cách giảm cân nào cũng hiệu quả và khoa học. Dưới đây là một số bí quyết mà bạn không nên bỏ lỡ, đã được rất nhiều người trải nghiệm và thành công có được số cân nặng mong muốn.

Hình ảnh của Biên trước và sau 1 năm đồng hành cùng Bảo Ngọc Aerobic

 

I. Luyện tập Aerobic mỗi ngày cùng Bảo Ngọc Aerobic

Aerobic là bộ môn rất thích hợp với những người có quỹ thời gian bận rộn. Những người  không có nhiều thời gian cho một buổi tập kéo dài một đến hai tiếng. Thì việc chia nhỏ các bài tập, mỗi bài tập kéo dài 10 phút và tập bài tập nhiều lần trong một ngày cũng là một phương pháp hay.

Nhiều nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, những người tập các bài tập thể thao với thời gian 30 phút nhẹ nhàng mà tập trung mỗi ngày thì hiệu quả hơn những người luyện tập một tiếng kéo dài không tập trung trọng tâm mỗi ngày. Do đó, không phải cứ tập thời gian ngắn thì không mang lại kết quả tốt.

Học viên lớp đào tạo HLV chuyên nghiệp tại Bảo Ngọc Aerobic

Có rất nhiều bài tập Aerobic cùng dụng cụ như bàn xoay eo; bục nhảy; gậy,.. Những bài tập này không yêu cầu quá nhiều thời gian nhưng lại mang lại kết quả rất tốt. Qua trọng là bạn có thể tự luyện tập tại nhà qua các video hướng dẫn.

II. Duy trì thói quen ăn sáng mỗi ngày

Một bí quyết khác cũng quan trọng không kém, nhưng đa số mọi người lại không chú ý đến đó là ăn sáng. Bữa sáng đóng một vai trò rất quan trọng trong chế độ giảm cân. Có rất nhiều người có suy nghĩ sai lầm rằng bỏ bữa sáng là có thể bỏ bớt hàm lượng calorie nạp vào trong cơ thể. Sau một đêm dài phục hồi cơ thể, bữa sáng sẽ giúp các cơ quan trong cơ thể kích hoạt và thực hiện hoạt động trao đổi chất.

Mì ăn kiêng Bảo Ngọc Aerobic

Ngoài ra, khi bỏ bữa sáng, một số người sẽ có xu hướng ăn nhiều hơn trong bữa trưa, do đó, lượng calorie nạp vào cũng tăng đáng kể. Vậy nên, mọi người cần phải kết hợp cả việc tập Aerobic và chế độ ăn uống để quá trình giảm cân diễn ra hoàn hảo nhất.

III. Ngủ đủ giấc chính là yếu tố tạo nên phương pháp giảm cân khoa học

Một mẹo nhỏ quan trọng khác chính là ngủ đủ giấc, mỗi đêm nên đủ 7 đến 8 tiếng. Mặc khác, khi thức khuya lượng ghrelin tăng nhanh, khiến cơ thể dễ đói và thèm ăn. Do đó, lượng thức ăn bổ sung thêm chính là nguồn cơn tích tụ lại thành mỡ thừa nếu duy trì thói quen thức khuya.


THÔNG TIN LIÊN QUAN:

 TỔNG HỢP 5 BÀI TẬP AEROBIC GIÚP GIẢM CÂN HIỆU QUẢ TẠI NHÀ

TOP 3 BÀI TẬP GIẢM MỠ BỤNG HIỆU QUẢ CÙNG BẢO NGỌC AEROBIC

Sản phẩm gợi ý

- 32%
Rated 0 out of 5
99.000 
- 23%
- 40%
Out of stock
Rated 0 out of 5
59.000 
- 58%
Out of stock
Rated 0 out of 5
499.000 

Diệp Luân Blog - Chia sẻ kiến thức marketing

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Most Voted
Newest Oldest
Inline Feedbacks
View all comments