BẢO NGỌC AEROBIC VỰC DẬY PHONG TRÀO AEROBIC TẠI VIỆT NAM

Có thể nhận thấy bộ môn aerobic hiện nay đang rất được yêu thích. Và Bảo Ngọc Aerobic là cái tên không còn xa lạ trong giới aerobic tại Việt Nam. Vậy điều gì giúp Bảo Ngọc Aerobic được nhiều người biết đến và yêu thích đến vậy?

Bảo Ngọc Aerobic vực dậy phong trào aerobic tại Việt Nam

Đầu tiên không thể không nói về dự án “đưa aerobic về đường làng – ngõ xóm”

Bảo Ngọc Aerobic cùng đội ngũ HLV xuất sắc của mình đã thực hiện các chuyến giao lưu tại từng địa phương, để tiếp thêm động lực tập luyện cho chị em khắp miền tổ quốc. Thực hiện mục tiêu đưa aerobic về “đường làng – ngõ xóm”. Trong mỗi chuyến đi Bảo Ngọc Aerobic không chỉ mang theo các kiến thức, bài tập aerobic chuyên nghiệp, để chia sẻ với các chị em tại nơi họ dừng chân. Mà họ còn mang theo nhiệt huyết và đam mê với bộ môn aerobic và lan toả đến mọi người.

Không dừng lại ở giao lưu, Bảo Ngọc Aerobic còn mở các lớp học 0 đồng trên khắp cả nước. Giúp các hoàn cảnh khó khăn được tiếp xúc với môi trường luyện tập chuyên nghiệp. Giúp chị em lấy lại vóc dáng, nâng cao sức khoẻ, lấy lại tự tin trong cuộc sống.

 

Ghi dấu ấn mạnh mẽ với Gala Aerobic lớn nhất Việt Nam

Mới đây cái tên Bảo Ngọc Aerobic lại một lần nữa ghi dấu ấn mạnh mẽ với chị em khắp mọi miền tổ quốc bằng sự kiện aerobic lớn nhất Việt Nam. Sự kiện quy tụ hơn 2000 người tham dự trực tiếp và gần 1,3 triệu người theo dõi trên livestream và youtube.

Bảo Ngọc Aerobic đã tạo nên một sân khấu lớn cho những chị em yêu mến bộ môn aerobic. Nơi chị em khắp mọi miền tổ quốc giao lưu, chia sẻ kiến thức với nhau.

Thực hiện ước mơ sau gần 2 năm dịch bệnh kéo dài, chị em đã có 1 mùa hè thật ý nghĩa. Có những nụ cười, có hạnh phúc và cả những giọt nước mắt, có một kỉ niệm khó quên.

Cũng thông qua sự kiện, Bảo Ngọc Aerobic đã đưa bộ môn aerobic lên một tầm cao mới. Xây dựng cộng đồng Aerobic Việt Nam lớn mạnh, đưa bộ môn này đến với nhiều chị em phụ nữ hơn. Tiến thêm một bước lớn tới mục tiêu “đưa aerobic về đường làng, ngõ xóm”.

THÔNG TIN KHÁC:

Những lợi ích khi luyện tập aerobic – Có nên luyện tập aerobic mỗi ngày

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn đồ tập

Sản phẩm gợi ý

- 32%
Rated 0 out of 5
99.000 
- 23%
- 40%
Out of stock
Rated 0 out of 5
59.000 
- 58%
Out of stock
Rated 0 out of 5
499.000 

Diệp Luân Blog - Chia sẻ kiến thức marketing

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
9 Comments
Most Voted
Newest Oldest
Inline Feedbacks
View all comments