Bảo Ngọc Aerobic tặng quà Trung Thu cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp Tết Trung thu, sáng ngày 06/9/2022, Công ty Bảo Ngọc Aerobic đã tới thăm và trao tặng 250 suất quà cùng 11 triệu đồng tiền mặt với tổng giá trị 30 triệu đồng cho các gia đình bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang.

Công ty Bảo Ngọc Aerobic tặng quà trung thu cho các bệnh Nhi có hoàn cảnh khó khăn
Công ty Bảo Ngọc Aerobic tặng quà Trung thu cho các bệnh nhi hoàn cảnh khó khăn đang được điều trị tại Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang

Trao quà đến các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn

Dịp Tết Trung thu năm nay, Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang hiện có hơn 300 bệnh nhi đang điều trị. Chia sẻ nỗi khó khăn với gia đình bệnh nhi, Công ty Bảo Ngọc Aerobic đã tới thăm hỏi. Cũng như động viên tinh thần và trực tiếp trao tận tay các em nhỏ những phần quà Trung Thu đầy ý nghĩa. Với mong muốn mang tới một tết Trung Thu thật nhiều niềm vui. Khi các em phải xa gia đình ở lại điều trị tại Bệnh viện.

Các gia đình bệnh nhi xúc động khi nhận được những phần quà Trung thu đầy ý nghĩa
Các gia đình bệnh nhi xúc động khi nhận được những phần quà Trung thu chứa đựng muôn vàn tình yêu thương

Bà Thân Thị Thu Hiền – Phó Giám đốc Bệnh viện chia sẻ rằng: “Là bệnh viện tuyến cuối của Tỉnh chuyên ngành Nhi khoa. Thật ấm lòng khi các cháu nhỏ bệnh nhi luôn nhận được những tình cảm yêu thương. Cũng như sự quan tâm, hỗ trợ về vật chất cũng như tinh thần từ các Tổ chức từ thiện, các Mạnh thường quân. Những phần quà tuy giá trị vật chất không lớn nhưng chứa đựng muôn vàn tình thương chính là nguồn khích lệ tinh thần lớn lao để các cháu nhỏ thêm vững tin chiến thắng bệnh tật. Vươn lên trong cuộc sống”.

Bà Bảo Ngọc - CEO Công ty Bảo Ngọc Aerobic tới tặng quà các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang
Bà Bảo Ngọc – CEO Công ty Bảo Ngọc Aerobic tới tặng quà các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang

Bà Bảo Ngọc – Chủ tịch Công ty Bảo Ngọc Aerobic cho biết: “Đây là lần đầu tiên đơn vị chúng tôi tới Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang làm công tác thiện nguyện. Và thật xót xa khi chứng kiến các em nhỏ từng giây phút phải chịu nỗi đau đớn bệnh tật. Nhìn thấy từng ánh mắt hạnh phúc, từng nụ cười của các em khi nhận được những món quà đầy tâm huyết mà chúng tôi dành tặng, cả đoàn đều cảm thấy thật xúc động. Và chắc chắn rằng đơn vị chúng tôi sẽ có thêm nhiều hoạt động thiện nguyện dành cho các em nhỏ bệnh nhi trong thời gian tới. Chúng tôi cũng hy vọng rằng những món quà tinh thần này sẽ tiếp thêm sức mạnh để các em nhỏ sớm khỏi bệnh, trở về đoàn tụ với gia đình thân yêu”.

Các bệnh nhi vui mừng khi nhận được các món quà Trung Thu
Các bệnh nhi vui mừng khi nhận được các món quà Trung Thu
Trao quà Trung Thu đến tận tay các gia đình có hoàn cảnh khó khăn
Trao tận tay những phần quà Trung Thu đầy tình thương tới các gia đình bệnh nhi

Một mùa Trung thu đầy tình thân đang đến rất gần và những tình cảm yêu thương mà cộng đồng dành tặng đã phần nào xua tan nỗi đau bệnh tật, để những nụ cười nở rạng rỡ trên môi các em nhỏ. Tuy rằng dịp Tết Trung thu năm nay nhiều bệnh nhi chưa thể về đoàn tụ với gia đình nhưng với sự quan tâm bằng cả trái tim, chắc hẳn các em nhỏ bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang sẽ có một mùa Tết Trung thu thật đáng nhớ và đầy ắp những kỷ niệm khó quên.

Sản phẩm gợi ý

- 32%
Rated 0 out of 5
99.000 
- 23%
- 40%
Out of stock
Rated 0 out of 5
59.000 
- 58%
Out of stock
Rated 0 out of 5
499.000 

Diệp Luân Blog - Chia sẻ kiến thức marketing

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Most Voted
Newest Oldest
Inline Feedbacks
View all comments