BẢO NGỌC AEROBIC: CÔ GÁI ĐI LÊN BẰNG TÀI NĂNG VÀ NỖ LỰC

HLV aerobic Bảo Ngọc

I. BẢO NGỌC AEROBIC LÀ AI?

Nói không với hệ thống “đa cấp”, nói không với ” lùa gà ” như cư dân mạng thường hay đồn đoán. Bảo Ngọc – cô gái vàng trong làng Aerobic luôn làm chị em ngưỡng mộ. Cô sở hữu trong tay khối tài sản khủng sau khoảng thời gian ngắn nỗ lực kiên trì theo đuổi mục tiêu của bản thân.

Sinh năm 1996, cô nàng mang tên Bảo Ngọc đến từ Bắc Giang đang là HLV Aerobic “triệu view”. Sở hữu Fanpage với hơn 1,3 triệu phụ nữ theo dõi và là CEO công ty Bảo Ngọc Aerobic. Nơi sản xuất và kinh doanh đồ tập, thực phẩm eatclean, dụng cụ tập luyện hỗ trợ thể dục thẩm mỹ.

HLV Bảo Ngọc

 

Bén duyên với nghề HLV Aerobic sau khi có bước thay đổi ngoạn mục từ 70kg xuống còn 46kg. Thời gian đầu, cô tìm tới Aerobic như một bộ môn luyện tập để cải thiện ngoại hình và sức khoẻ. Nhưng càng tập, cô càng thấy yêu thích. Và nhận ra bản thân luôn muốn có cơ hội được một lần đứng trên bục giảng dạy. Từ niềm đam mê đó cô tìm tòi và tham gia các khóa đào tạo Huấn luyện viên (HLV) chuyên nghiệp. Thành công không bao giờ bỏ quên người nỗ lực. Ngày hôm nay HLV Bảo Ngọc Aerobic đã là cái tên không còn xa lạ. Cô là người tiên phong cho phong trào Aerobic phát triển như hiện tại.

II. TÌM THẤY THÀNH CÔNG TRONG KHÓ KHĂN VỚI COVID-19

Không ngoa khi nói rằng Bảo Ngọc sinh ra để làm HLV Aerobic. Vì quả thực trường hợp của cô nàng lại rất tương ứng với câu “Nghề chọn người”. Quyết định liều lĩnh khi từ bỏ công việc công chức để chạy theo đam mê, nhận lấy sự phản đối từ gia đình. Từ những ánh mắt phán xét, ngờ vực và vô vàn lời nói ác ý của mọi người. Nhưng cô luôn tập trung tiến bước, tin tưởng vào lựa chọn của bản thân mình.

Với tư duy cấp tiến cùng tinh thần ham học hỏi, tận dụng nguồn lực sẵn có để giúp đỡ các chị em tự ti với thân hình của mình. Cô được biết tới như “vị cứu tinh” trong mùa dịch COVID-19 đầu tiên bùng nổ. Khi chị em cả nước cách ly tại nhà, không có cơ hội ra các trung tâm thể dục thể thao. Và đây cũng chính là “thời điểm vàng”, cơ hội có 1-0-2 để đưa cô thành HLV Aerobic quốc dân, với hàng triệu chị em tin tưởng.

đồ tập Bảo Ngọc Aerobic

Bắt đầu mọi thứ từ con số 0 tròn trĩnh, từng bước một để chứng mình cho mọi người rằng “Tôi có thể”. Giờ đây, chúng ta có một HLV Ngôi sao luôn xuất hiện rực rỡ tại mọi sự kiện trong cộng đồng. Một “cô giáo nhỏ” với hàng trăm học viên từ các khoá Đào tạo HLV. Một Chủ tịch quyết đoán và bản lĩnh trong kinh doanh.

Vậy, nếu chúng ta là Bảo Ngọc, liệu rằng có dám đánh đổi một công việc ổn định để theo đuổi đam mê dù chưa biết chắc rằng tương lai ra sao không ?

CÁC FANPAGE CỦA BẢO NGỌC AEROBIC:

THÔNG TIN LIÊN QUAN:

BẢO NGỌC AEROBIC: CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG CỦA HLV BẢO NGỌC

Sản phẩm gợi ý

- 32%
Rated 0 out of 5
99.000 
- 23%
- 40%
Out of stock
Rated 0 out of 5
59.000 
- 58%
Out of stock
Rated 0 out of 5
499.000 

Diệp Luân Blog - Chia sẻ kiến thức marketing

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
3 Comments
Most Voted
Newest Oldest
Inline Feedbacks
View all comments