Bảo Ngọc Aerobic: Chào mừng khoá đào tạo Huấn luyện viên K9

Nối tiếp thành công từ những khoá đào tạo trước, Bảo Ngọc Aerobic tiếp tục tổ chức khoá đào tạo Huấn luyện viên Ngôi sao K9 vào ngày 14-18/11/2022. Khoá đào tạo có sự góm mặt của 25 học viên đến từ khắp mọi miền tổ quốc.

Trong khoá học ngoài đào tạo kỹ năng nâng cao của bộ môn Aerobic các học viên còn được học cách hô, cách đi bài. Đào tạo kiến thức về dinh dưỡng; kiến thức truyền thông; Cách xây dựng thương hiệu cá nhân… Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp như Huấn luyện viên Ngôi Sao Bảo Ngọc. Cùng với Host truyền thông Thanh Mơ, HLV Minh Thư và Như Lê đến từ TP. HCM, HLV Nhung Moon đến từ Hà Nội, Chuyên gia dinh dưỡng Việt Thuỷ.

Đội ngũ Huấn luyện viên chuyên nghiệp

Bên cạnh đó học viên còn được giao lưu với rất nhiều HLV từ các khoá trước của Bảo Ngọc Aerobic. Học hỏi thêm kinh nghiệm thành công từ họ, cũng như tạo mối liên kết giúp bộ môn Aerobic ngày càng phát triển hơn tại địa phương.

Chào mừng 25 học viên trong khoá đào tạo HLV Ngôi Sao K9 

25 học viên K9 đến từ 13 tỉnh thành: Bình Phước; Vĩnh Phúc; Ninh Bình; Đà Nẵng; Hưng Yên; Hồ Chí Minh; Nam Định; Bình Dương; Bắc Ninh; Quảng Ninh; Hà Nam; Hải Dương và tỉnh chủ nhà Bắc Giang.

Với niềm đam mê và tình yêu với bộ môn Aerobic chúc cho các học viên sẽ hoàn thành tốt chương trình đào tạo tại Bảo Ngọc Aerobic. Mang kiến thức cùng ngọn lửa Aerobic về đường làng ngõ xóm, thắp lửa phong trào tại địa phương.

THÔNG TIN KHÁC:

VINH DANH 30 HỌC VIÊN XUẤT SẮC TRONG KHOÁ ĐÀO TẠO HLV AEROBIC K8

BẢO NGỌC AEROBIC KHỞI NGHIỆP TỪ NHỮNG ĐIỀU ĐƠN GIẢN ĐẾN THƯƠNG HIỆU TRIỆU ĐÔ

Sản phẩm gợi ý

- 32%
Rated 0 out of 5
99.000 
- 23%
- 40%
Out of stock
Rated 0 out of 5
59.000 
- 58%
Out of stock
Rated 0 out of 5
499.000 

Diệp Luân Blog - Chia sẻ kiến thức marketing

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
3 Comments
Most Voted
Newest Oldest
Inline Feedbacks
View all comments