Chúc mừng 29 học viên K11 hoàn thành Khoá đào tạo HLV Ngôi Sao

Tiếp nối hành trình đưa bộ môn Aerobic về đường làng ngõ xóm, vào ngày 27/03/2022 Bảo Ngọc Aerobic tổ chức Khai giảng khoá đào tạo HLV chuyên nghiệp K11 với 29 học viên đến từ khắp mọi miền Tổ Quốc. Là trung tâm đào tạo có chất lượng đầu ra Top đầu cả nước Bảo Ngọc Aerobic luôn nêu cao chất lượng và tinh thần đoàn kết trong mỗi khoá học. Yêu cầu khắt khe từ giáo viên giảng dạy trong khoá học cũng như chất lượng đầu vào của học viên. Không ngừng thay đổi chương trình dạy để phù hợp hơn cho học viên của từng khoá học.

Đặc biệt trong khoá K11 học viên còn được học cách nâng cao thu nhập với Affiliate TikTok và Facebook. Cùng với đó là các Modul: Xây dựng THCN và Xây dựng hình ảnh Ngôi sao; Định hình Phong cách- Thần thái Quốc Tế; Kết hợp Sexy Dance tạo dựng video triệu view.

Dàn Huấn Luyện Viên chuyên nghiệp 

Là người đứng ra tổ chức cũng là người trực tiếp tham gia giảng dạy đó chính là HLV Triệu View Bảo Ngọc Aerobic.  Là người đi đầu cũng là người vực dậy phong trào Aerobic tại Việt Nam cô được biết đến là HLV Ngôi Sao là thầy của những người thầy.

Cô là một người cầu toàn, cũng là một người không tiếc cho đi kiến thức để học trò của mình mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cô hiểu rõ học viên của mình cần những gì để hoạt động trong ngành. Chính vì thế ngoài kĩ năng chuyên môn, cô còn chia sẻ đến học viên các kiến thức, kỹ năng thực hành nghề, kỹ năng giảng dạy. Đặc biệt là bài học định hướng nghề nghiệp và xây dựng chiến lược kinh doanh.

HLV Bảo Ngọc Aerobic

Hai gương mặt thân quen trong các khoá học tại Bảo Ngọc Aerobic là bộ đôi HLV Minh Thư và Như Lê đến từ Thành Phố Hồ Chí Minh. Hai HLV mang đến cho học viên những bài tập cường độ cao. Luôn mang đến phòng tập 200% năng lượng, khiến các học viên cũng phải cháy hết mình trong các bài tập đó.

Bên cạnh đó là buổi học Sexy Dance cùng Cô giáo Trinh Tien An. Một cô giáo Dance vô cùng điệu nghệ với một trường năng lượng rất mới. Giúp học viên thấu hiểu từng đường cong của ngôn ngữ cơ thể. Từ đó sáng tạo ra những bài tập mới, mang theo phong cách riêng của bản thân cũng như bắt kịp xu hướng.

Giáo trình mở rộng giúp nâng cao thu nhập với: Workshop Affiliate TikTok Shop – Kiến thức truyền thông

Là một HLV Aerobic chuyên nghiệp bạn có thể có thêm nhiều nguồn thu nhập từ những công việc khác nhau. Ví dụ như: đi dạy thuê tại các CLB Thể thao; Mở phòng tập; dạy 1-1 PP …

Bên cạnh kỹ thuật, truyền thông tốt có thể mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích như: phát triển CLB ; chiêu sinh học viên; phát triển Thương hiệu cá nhân … Từ đó mang đến cho bạn nhiều cơ hội nâng cao thu nhập hơn.

Một số công việc mở rộng hơn khi bạn có Thương hiệu cá nhân, như kinh doanh online: bán đồ tập và dụng cụ tập luyện. Nhưng nếu bạn không đủ vốn để có thể nhập hàng thì bạn hoàn toàn có thể bán hàng theo hình thức Affiliate  trên TikTok Shop. Với hình thức Affiliate bạn sẽ không cần nhập hàng hay lo khâu vận chuyển, bạn chỉ cần sáng tạo nội dung, livestream để ra đơn cho các Shop và bạn sẽ được nhận hoa hồng từ các đơn hàng này.

Vậy làm sao để xây dựng Thương hiệu cá nhân cũng như Sáng tạo nội dung và Livestream hiệu quả? Tất cả sẽ được Host Thanh Mơ và Host Streamer Hà Thuý giải đáp qua các tiết học của mình, trong khoá đào tạo HLV chuyên nghiệp tại Bảo Ngọc Aerobic.

Nâng cao kỹ năng mềm – Định hình Phong cách – Thần thái Quốc tế cho học viên

Là một người cầu toàn, HLV Bảo Ngọc luôn muốn mang đến cho học viên những kiến thức bổ ích. Cũng như giúp cho các chị em phụ nữ nâng tầm giá trị của bản thân. Chính vì vậy trong khoá đào tạo HLV K11 lần này ngoài các kiến thức chuyên môn học viên còn được học thêm các kỹ năng mềm như: Định hình Phong cách – Thần thái Quốc Tế cùng hai Nhà Đào Tạo Tiên Minh và Quế Minh.

Trong buổi học này bạn sẽ được dạy cách:

  • Phối màu trang phục, định hình phong cách
  • Chỉnh sửa dáng, bước đi lại, bắt tay, nụ cười, ngồi, giao tiếp,…
  • Cách dùng tiệc Âu: dùng dao dĩa, cách cầm ly rượu vang, dùng sup,…

Tất cả giúp bạn trở thành một người phụ nữ văn minh, sang trọng trong từng giao tiếp.

Và để giúp phong cách của các cô gái của chúng ta thêm ấn tượng hơn, thần thái hơn thì không thể bỏ qua các tiết học Artist Makeup cùng Chuyên gia Makeup Nhung Tran. Chuyên gia sẽ giúp bạn tìm ra được lối trang điểm phù hợp với khuân mặt cũng như phong cách của bạn. Qua đó nâng tầm giá trị của chính bản thân bạn.

Chúc mừng 29 học viên đã hoàn thành tốt khoá đào tạo HLV Ngôi Sao K11

Hành trình nào rồi cũng đến lúc khép lại, Bảo Ngọc Aerobic tự hào khi dẫn dắt 29 học viên hoàn thành xuất sắc khoá đào tạo HLV Aerobic chuyên nghiệp K11.

Chúc cho 29 học viên sau khi trở về quê hương có thể tiếp tục ngọn lửa đam mê. Kế thừa và phát huy những kiến thức được học để phát triển phong trào Aerobic ở địa phương. Từ đó giúp cho thật nhiều chị em phụ nữ có cùng đam mê lấy lại được vóc dáng, lấy lại tự tin.

Bảo Ngọc Aerobic cảm ơn các học viên đã lựa chọn chúng tôi giữa rất nhiều sự lựa chọn. Chúc cho các học viên sẽ bay cao bay xa trong hành trình của mình, trở thành những HLV Ngôi Sao của làng Aerobic.


THÔNG TIN KHÁC:

Sản phẩm gợi ý

- 32%
Rated 0 out of 5
99.000 
- 23%
- 40%
Out of stock
Rated 0 out of 5
59.000 
- 58%
Out of stock
Rated 0 out of 5
499.000 

Diệp Luân Blog - Chia sẻ kiến thức marketing

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
11 Comments
Most Voted
Newest Oldest
Inline Feedbacks
View all comments