Bảo Ngọc Aerobic chào mừng 25 học viên khoá đào tạo HLV K10

Tiếp tục hành trình đưa Aerobic về đường làng ngõ xóm. Mở đầu cho các sự kiện đầu năm, vào ngày 20/02/2023 Bảo Ngọc Aerobic tổ chức Khai giảng khoá đào tạo HLV chuyên nghiệp K10 với 25 học viên đến từ khắp mọi miền Tổ Quốc.Là trung tâm đào tạo có chất lượng đầu ra Top đầu cả nước Bảo Ngọc Aerobic luôn nêu cao chất lượng và tinh thần đoàn kết trong mỗi khoá học. Yêu cầu khắt khe từ giáo viên giảng dạy trong khoá học cũng như chất lượng đầu vào của học viên. Không ngừng thay đổi chương trình dạy để phù hợp hơn cho học viên của từng khoá học.

Quy tụ dàn HLV hàng đầu từ 3 miền Tổ Quốc 

Đảm nhận vị trí đào tạo trong Khoá K10 là dàn HLV hàng đầu từ 3 miền Tổ Quốc.

Đầu tiên chính là HLV Bảo Ngọc Aerobic, cái tên không còn xa lạ với chị em làng Aerobic. Là người đi đầu cũng là người vực dậy phong trào Aerobic tại Việt Nam cô được biết đến là HLV Ngôi Sao là thầy của những người thầy. Cô là người đứng ra tổ chức khoá đào tạo Huấn luyện viên Aerobic. Cũng là người tham gia trực tiếp trong quá trình giảng dạy.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cô hiểu rõ học viên của mình cần những gì để hoạt động trong ngành. Chính vì thế ngoài kĩ năng chuyên môn, cô còn chia sẻ đến học viên các kiến thức, kỹ năng thực hành nghề, kỹ năng giảng dạy. Đặc biệt là bài học định hướng nghề nghiệp và xây dựng chiến lược kinh doanh.

HLV Bảo Ngọc Aerobic

Hai gương mặt thân quen trong các khoá học tại Bảo Ngọc Aerobic là bộ đôi HLV Minh Thư và Như Lê đến từ Thành Phố Hồ Chí Minh. Hai HLV mang đến cho học viên những bài tập dụng cụ cường độ cao. Luôn mang đến phòng tập 200% năng lượng, khiến các học viên cũng phải cháy hết mình trong các bài tập đó.

HLV Minh Thư - Như Lê

Bên cạnh đó các học viên trong khoá K10 còn được dẫn dắt bởi HLV Thái Thanh đến từ kon Tum. Là một HLV với thân hình nhỏ bé, nhưng lại mang lên bục giảng nguồn năng lượng khổng lồ. Giúp học viên thành thục kĩ năng xây dựng bài tập, thực hành đứng lớp.

Để giúp học viên có thể xây dựng những bài tập hay, chất lượng và sáng tạo, trong khoá K10 các học viên còn được học thêm Zumba cùng HLV Phương Tina. Hứa hẹn sẽ mang đến những bài tập Aerobic kết hợp Zumba mới lạ.

Kết hợp với kiến thức truyền thông – định hướng nghề nghiệp 

Bên cạnh kỹ thuật, truyền thông tốt có thể mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích như: phát triển CLB ; chiêu sinh học viên; phát triển thương hiệu cá nhân… Từ đó mang đến cho bạn nhiều cơ hội nâng cao thu nhập hơn. Vậy truyền thông là gì? Làm sao để có thể làm truyền thông thành công? Tất cả sẽ được Host truyền thông Thanh Mơ giải đáp qua các tiết học của mình, trong khoá đào tạo HLV chuyên nghiệp tại Bảo Ngọc Aerobic.

Chào mừng 25 học viên ưu tú trong khoá đào tạo HLV chuyện nghiệp K10

K10 là khoá đào tạo đầu tiên mà Bảo Ngọc Aerobic đã đỡ đầu trong năm 2023. Khoá học đầu tiên trong năm mới với giáo trình mới, Bảo Ngọc Aerobic tự hào khi đã mang đến cho 25 học viên cơ sở vật chất cũng như các bài giảng tốt nhất. Hứa hẹn K10 sẽ là khoá đào tạo chất lượng, mang đến cho làng Aerobic những HLV tài năng.

Chào mừng 25 học viên ưu tú trong khoá đào tạo HLV chuyện nghiệp K10

 

THÔNG TIN KHÁC:

Sản phẩm gợi ý

- 32%
Rated 0 out of 5
99.000 
- 23%
- 40%
Out of stock
Rated 0 out of 5
59.000 
- 58%
Out of stock
Rated 0 out of 5
499.000 

Diệp Luân Blog - Chia sẻ kiến thức marketing

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
5 Comments
Most Voted
Newest Oldest
Inline Feedbacks
View all comments