BẢO NGỌC AEROBIC: CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG CỦA HLV BẢO NGỌC

Câu chuyện thành công của Bảo Ngọc Aerobic

Không ai có thể thành công mà không cần đánh đổi bằng mồ hôi và nước mắt, bằng nỗ lực và quyết tâm. Bảo Ngọc Aerobic cũng vậy!

Nhắc đến bộ môn Aerobic thì cái tên Bảo Ngọc Aerobic không còn xa lạ với chị em khắp miền đất nước. Bảo Ngọc Aerobic được biết đến rộng rãi từ các chia sẻ tận tình và đầy tâm huyết về các chế độ tập luyện. Cũng như các chế độ dinh dưỡng cho những người yêu mến bộ môn Aerobic.

Để có được thành công như hiện tại HLV Bảo Ngọc đã trải qua những gì? Hãy cùng chúng mình tìm hiểu trong bài đăng dưới đây nhé!

Bảo Ngọc Aerobic

I. HÀNH TRÌNH ĐẾN VỚI BỘ MÔN AEROBIC

HLV Aerobic Bảo Ngọc tên thật là Nguyễn Trần Bảo Ngọc, cô sinh năm 1996 tại Bắc Giang. Cô tốt nghiệp tại Trường Đại học Văn hoá Hà Nội với thành tích xuất sắc khi đạt Thủ khoa đầu ra. Nhờ vậy cô có khởi đầu thuận lợi khi trở thành công chức nhà nước. Nhưng với niềm yêu thích bộ môn aerobic cô đã trở thành HLV Aerobic. Cô có nhưng giờ dạy đầy nhiệt huyết cùng chị em phụ nữ Bắc Giang. Cô song hành hai công việc như vậy trong thời gian 3 năm. Sáng đi làm công việc hành chính, tối cô bắt đầu với công việc tại phòng tập cùng các học viên của mình.

Công việc nối tiếp nhau và kiến cuộc sống của cô không có thời gian rảnh. Sau 3 năm làm nhà nước, HLV Bảo Ngọc quyết định xin thôi việc. Mọi người ngăn cản cô rất nhiều, bởi vì trí cô đang có là mơ ước của rất nhiều người. Thời điểm ấy xin vào nhà nước làm là điều không hề dễ dàng.

Nhưng hỏi về lý do, Ngọc chỉ nói “người chọn nghề – nghề chọn người”. Lý do để cô quyết định nghỉ việc là vì không phù hợp. Gác lại công việc ổn định, Ngọc tập trung hoàn toàn vào LING Dance Studio. Đây cũng chính là nơi bắt nguồn cho hoài bão và niềm đam mê với Aerobic của cô gái trẻ.

Bảo Ngọc

II. BẢO NGỌC AEROBIC XUẤT PHÁT ĐIỂM TỪ CON SỐ ” KHÔNG “

Bắt đầu chỉ với một căn gác tầng 4 bị dột nước mưa, sàn tập thì chật hẹp, cũ kĩ. Đôi khi cô còn phải đi vay mượn từng đồng để duy trì phòng tập. Đứng trước nhiều khó khăn không ít lần nản lòng. Nhưng cô vẫn đứng lên, dặn lòng phải nỗ lực hơn nữa.

Công sức mấy năm trời, cô tập luyện không kể ngày giờ, không ngại mệt mỏi. Đến hôm nay, mọi công sức của cô đã được đền đáp.

Cái tên Bảo Ngọc Aerobic đã được rất nhiều chị em trên khắp dải đất hình chữ S yêu thương và quý mến.

Với nhiều người Covid-19 gây khó khăn cho công việc của họ, nhưng với sự thông minh và nhanh nhạy của mình. HLV Bảo Ngọc đã tận dụng cơ hội đó, cô chăm chỉ livestream, chia sẻ các bài tập aerobic cũng như các kiến thức dinh dưỡng tại nhà. Các bài tập của cô giúp mọi người nâng cao sức khoẻ trong mùa dịch. Bài tập đơn giản, không cần dụng cụ cầu kì với năng lượng khoẻ khoắn được cô truyền tải trong mỗi buổi livestream là những điều giúp cô được nhiều người yêu quý.

III. KẾT QUẢ CỦA NHIỀU NĂM NỖ LỰC

Giờ đây HLV Bảo Ngọc đã làm CEO của trung tâm thể dục thể thao mang tên mình Bảo Ngọc Aerobic. Với nhiều tải sản vật chất và tinh thần đáng ngưỡng mộ như:

  • Từ phòng tập chật hẹp Bảo Ngọc Aerobic đã có phòng tập rộng rãi 310m2 với sức chứa lên tới gần 100 học viên.

Phòng tập của Bảo Ngọc Aerobic

  • Phòng tập chuyên nghiệp với đầy đủ dụng cụ tập luyện:

Dụng cụ tập: bục nhảy aerobic

Bục nhún Bảo Ngọc aerobic

  • Đưa bộ môn aerobic về đường làng ngõ xóm

Đưa Aerobic tới huyện Yên Dũng Bắc Giang

  • Mở các khoá đào tạo HLV Aerobic chuyên nghiệp cho chị em khắp miền đất nước

Đào tạo HLV Khoá K1

  • Là địa chỉ cung cấp thời trang đồ tập thể thao, đồ tập aerobic chất lượng nhất với mức giá phải chăng.

Đồ tập Aerobic

Hiện tại Bảo Ngọc Aerobic đang sở hữu hàng triệu người theo dõi với:

 

Sản phẩm gợi ý

- 32%
Rated 0 out of 5
99.000 
- 23%
- 40%
Out of stock
Rated 0 out of 5
59.000 
- 58%
Out of stock
Rated 0 out of 5
499.000 

Diệp Luân Blog - Chia sẻ kiến thức marketing

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
6 Comments
Most Voted
Newest Oldest
Inline Feedbacks
View all comments