Anh Đào- HLV TÀI NĂNG ĐƯA AEROBIC VỀ VỚI VĨNH PHÚC

I. Hành trình theo đuổi bộ môn Aerobic chuyên nghiệp

Anh Đào Aerobic là một cô gái đã biết đến bộ môn Aerobic từ rất sớm và đã gắn bó với bộ môn này hơn 2 năm. Nhận thấy tiềm năng phát triển bộ môn này tại địa phương là rất lớn Anh Đào đã quyết định theo học khoá đào tạo HLV Aerobic chuyên nghiệp tại Bảo Ngọc Aerobic. (Nơi có chất lượng đào tạo top đầu cả nước về bộ môn Aerobic). Đây vừa là cơ hội giúp cô phát triển sự nghiệp cho bản thân, vừa là cơ hội nâng cao chuyên môn, truyền động lực đến các chị em khác. Giúp mọi người tìm lại vóc dáng, tìm lại ước mơ của mình.

II. Hoàn thành xuất sắc khoá đào tạo HLV Ngôi Sao K12

Khoá đào tạo HLV Ngôi Sao tại Bảo Ngọc Aerobic kéo dài trong 5 ngày với nhiều môn học như lý thuyết về Aerobic, kỹ thuật và phương pháp huấn luyện. Bên cạnh đó là các tiết hóc kiến thức nâng cao cùng các buổi học cơ chuyên sâu.

Ngoài ra còn có các môn kỹ năng mềm giúp học viên khai phá giá trị của bản thân như: Định hướng nghề nghiệp; Bài học xây dựng thương hiệu cá nhân.

Các tiết học bổ xung giúp học viên biến đam mê thành thu nhập như: Thực chiến cùng Affiliate TikTok Shop; Marketing Facebook…. Và rất nhiều các tiết học bổ ích khác. Với sự nỗ lực của mình HLV Anh Đào đã hoàn thành xuất sắc khóa học.

HLV Anh Đào chia sẻ:

“Trong thời gian tham gia khóa học bản thân tôi và 30 học viên đã không ngừng học hỏi, nỗ lực cố gắng ngày đêm rèn luyện. Thời gian này tôi đã được trải nghiệm, chia sẻ và học hỏi. Những kinh nghiệm quý giá của Aerobic từ HLV Ngôi sao Bảo Ngọc và 30 HLV tương lai ở khắp ba miền Bắc- Trung- Nam.

Sau khóa học với tư tưởng “đứng trên vai người khổng lồ” nên bản thân khá áp lực. Nhưng tôi luôn nỗ lực cố gắng để thực hiện mục tiêu đó là truyền cảm hứng và năng lượng tích cực cho chị em phụ nữ tại địa phương. Nêu cao phong trào tập luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống.”

III . Nỗ lực phát triển nêu cao phong trào Aerobic tại quê hương Vĩnh Phúc

Với tình yêu và ngọn lửa đam mê, HLV Anh Đào chia sẻ cô sẽ tiếp tục cố gắng lan tỏa phong trào Aerobic tới chị em phụ nữ tại địa phương. Đây cũng vừa là động lực vừa là mục tiêu để tôi tiếp tục cố gắng phát triển. Cũng như hoàn thiện bản thân và tiếp tục thực hiện các mục tiêu khác trong cuộc sống.

Bản thân sẽ tiếp tục đồng hành cùng với Bảo Ngọc Aerobic và các HLV Aerobic K12. Và các HLV trên cả nước lan tỏa, phát triển Aerobic nói riêng và phong trào thể dục thể thao trên cả nước nói chung.


THÔNG TIN KHÁC:

BẢO NGỌC AEROBIC CÔ GÁI 3G – CHUẨN CON NHÀ NGƯỜI TA

BẢO NGỌC AEROBIC: CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG CỦA HLV BẢO NGỌC

05 TIP CHỌN ĐỒ TẬP AEROBIC CÁC CHỊ EM KHÔNG NÊN BỎ QUA

Sản phẩm gợi ý

- 32%
Rated 0 out of 5
99.000 
- 23%
- 40%
Out of stock
Rated 0 out of 5
59.000 
- 58%
Out of stock
Rated 0 out of 5
499.000 

Diệp Luân Blog - Chia sẻ kiến thức marketing

1 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments