Anh Đào Aerobic – Cánh chim tiếp theo đưa Aerobic về với Yên Bái

I. Quyết tâm trở thành một HLV chuyên nghiệp

Anh Đào là một trong những cánh chim tài năng cùng Bảo Ngọc Aerobic mang Aerobic về đường làng ngõ xóm. Cô đến từ mảnh đất Yên Bái xinh đẹp, bén duyên với Aerobic sau khi nhận thấy những lợi ích mà bộ môn này đem lại. Đặc biệt là trong quá trình hỗ trợ giảm cân, cải thiện vóc dáng, nhất là với bà mẹ bỉm sau sinh.

Với mong muốn đưa Aerobic phát triển hơn nữa tại quê hương, giúp cho các chị các mẹ có thể luyện tập để cải thiện sức khỏe và vóc dáng, Anh Đào quyết định đã đăng ký học khoá đào tạo HLV Aerobic tại Bảo Ngọc Aerobic. Khóa học kéo dài năm ngày tại Công ty Bảo Ngọc Aerobic.

II. Lựa chọn Bảo Ngọc Aerobic là nơi chắp cánh ước mơ cho mình

Chia sẻ về lý do lựa chọn Bảo Ngọc Aerobic trong rất nhiều sự lựa chọn, Anh Đào cho biết:

“Mình tin tưởng và lựa chọn Bảo Ngọc Aerobic vì đây là trung tâm đào tạo HLV Aerobic có chất lượng đầu ra hàng đầu cả nước. Là cái nôi của Aerobic, Bảo Ngọc cũng là người đã vực dậy phong trào Aerobic tại Việt Nam. Không những vậy các HLV giảng dạy tại Bảo Ngọc Aerobic ai cũng giàu kinh nghiệm và năng lượng. Ấn tượng hơn cả là lối làm việc chuyên nghiệp tại nơi đây.”

Đi đôi với chất lượng là những yêu cầu khắt khe từ đội ngũ giáo viên. Nhưng với sự nỗ lực và quyết tâm của mình, Anh Đào đã hoàn thành khoá đào tạo Huấn luyện viên Aerobic chuyên nghiệp tại đây. Trở thành một trong những học viên xuất sắc nhất trong khóa đào tạo HLV Ngôi Sao K12 tại đây.

Đó là một thử thách lớn đối với Anh Đào khi cô phải cân bằng giữa công việc, cuộc sống gia đình. Nhưng với sự đam mê và lòng quyết tâm, Anh Đào đã vượt qua được mọi khó khăn và tự tin bước vào con đường mới.

III. Tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng Aerobic tại địa phương

Sau khi trở thành Huấn luyện viên Aerobic, Anh Đào vẫn tích cực hoạt động và tham gia các phong trào Aerobic tại địa phương. Cô mong muốn nêu cao phong trào Aerobic ở địa phương, giúp tất cả chị em phụ nữ lấy lại vóc dáng và tự tin.

Không chỉ dừng lại ở đó, Anh Đào Aerobic còn mơ ước mở ra một phòng tập riêng cho mình. Để có thể phục vụ các chị em phụ nữ tốt hơn. Cô cũng đang tìm kiếm vị trí phù hợp để xây dựng phòng tập và hi vọng sẽ sớm thực hiện được ước mơ của mình.

IV. Nỗi lực phát triển phong trào Aerobic tại quê hương Yên Bái

Như vậy, hành trình lấy lại vóc dáng và trở thành Huấn luyện viên Aerobic của Anh Đào Aerobic không chỉ đơn giản là một quá trình tập luyện và học hỏi kiến thức. Mà còn là một cuộc hành trình đầy nỗ lực và quyết tâm để giúp cho chính bản thân và các chị em phụ nữ xung quanh mình có một cuộc sống khỏe mạnh và tự tin hơn. Chúng ta hãy cùng chúc mừng và ủng hộ Anh Đào Aerobic trong hành trình của mình nhé!

Chúc cho Anh Đào sẽ tiếp tục đồng hành cùng Bảo Ngọc aerobic nói chung và K12 nói riêng phát triển phong trào Aerobic lớn mạnh hơn nữa.


THÔNG TIN KHÁC:

HLV NHI TỐP – HÀNH TRÌNH TRỞ THÀNH MỘT HUẤN LUYỆN VIÊN TÀI NĂNG

CHÚC MỪNG 29 HỌC VIÊN K11 HOÀN THÀNH KHOÁ ĐÀO TẠO HLV NGÔI SAO

THÂN MAI AEROBIC – TỰ TIN CHINH PHỤC KHOÁ ĐÀO TẠO HLV NGÔI SAO

Sản phẩm gợi ý

- 32%
Rated 0 out of 5
99.000 
- 23%
- 40%
Out of stock
Rated 0 out of 5
59.000 
- 58%
Out of stock
Rated 0 out of 5
499.000 

Diệp Luân Blog - Chia sẻ kiến thức marketing

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments