3 Bài tập Aerobic giảm bắp tay và bắp chân hiệu quả

I. Nguyên nhân của bắp chân và tay to

Một số nguyên nhân kiến bắp tay to bất thường:

  • Bắp tay to do tăng cân
  • Do tập thể dục sai cách
  • Bắp tay to do di truyền: Với nhiều người, kể cả khi ăn uống điều độ, tập thể dục thường xuyên thì bắp tay vẫn bị to lên trông thấy. Điều này được giải thích là do bạn nhận được gen di truyền từ bố hoặc mẹ, tức là từ khi sinh ra bạn đã bị định sẵn với một bắp tay quá khổ mất rồi

Một số nguyên nhân chủ yếu làm cho bắp chân có kích thước lớn, gây cảm giác thô bao gồm:

  • Do yếu tố di truyền: Hình hài của con người sinh ra chịu sự chi phối của yếu tố di truyền khá cao. Do đó, nếu được thừa hưởng từ người thân trong gia đình thì bắp chân của bạn sẽ to hơn từ lúc lọt lòng mẹ.
  • Do chế độ sinh hoạt: Việc bạn duy trì một chế độ sinh hoạt không lành mạnh, thiếu khoa học trong một khoảng thời gian dài sẽ vô tình khiến cho cơ và mỡ tập trung nhiều hơn ở vùng mông, đùi và cả bắp chân.
  • Sử dụng sai phương pháp khi luyện tập: Việc luyện tập thể dục, thể thao đòi hỏi phải đúng cách, việc luyện tập sai lệch sẽ khiến bắp chân phải chịu lực mạnh hơn, là nguyên nhân khiến bắp chân bị to, thô và mất thẩm mỹ.
  • Mỹ phẩm: Đối với chị em phụ nữ, việc chăm sóc sắc đẹp là rất quan trọng. Thế nhưng việc lạm dụng quá nhiều loại mỹ phẩm chứa Estrogen lại là hiểm họa cho đôi bắp chân của mình.

Hình ảnh minh hoạ bắp chân to

II. Một số bài tập hỗ trợ giảm tình trạng bắp tay và bắp chân hiệu quả 

Sở hữu một đôi chân thon gọn, gợi cảm để tự tin diện nhiều kiểu trang phục không là chuyện khó khăn nếu bạn chăm chỉ thể dục. Sau đây là 4 bài tập aerobic giúp tác động vào các nhóm cơ tại vùng bắp chân và bắp tay. Từ đó giúp giảm mỡ và thon gọn bắp tay và bắp chân, giúp bạn lấy lại tự tin.

1.Bài tập Aerobic cùng bàn xoay eo

2. Bài tập Aerobic cùng gậy tập, giúp hỗ trợ giảm mỡ bắp tay và bắp chân

3. Bài tập aerobic cùng bục fitness

4. Bài tập liên hoàn Aerobic

 

Sản phẩm gợi ý

- 32%
Rated 0 out of 5
99.000 
- 23%
- 40%
Out of stock
Rated 0 out of 5
59.000 
- 58%
Out of stock
Rated 0 out of 5
499.000 

Diệp Luân Blog - Chia sẻ kiến thức marketing

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments